Thể lệ chương trình Flash Sale Hàng Ngày của Minh Housewares

Siêu Ưu Đãi Flash Sale Daily là chương trình khuyến mãi sốc mỗi ngày được Minh House nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Minh House từ những ngày đầu thành lập, cũng như những khách hàng mới đến với Minh House.

1. Tên chương trình khuyến mại:

2. Thời gian khuyến mại: 07/01/2021 đến 09/02/2021

flash sale daily minh

3. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả khách hàng tham gia chương trình tại website https://minhhouseware.com.vn. Không áp dụng cho nhân viên của công ty.

4. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Khách hàng Like & Theo dõi fanpage Minh House: https://facebook.com/minhhousewares

Truy cập website Minh House thực hiện đặt hàng vào 11 giờ 11 phút hàng ngày trong khung thời gian chương trình ở điểm 2. Mỗi ngày sẽ có 01 mã sản phẩm được giảm giá vào khung giờ 11 giờ 11 phút, số lượng mỗi mã chi tiết như mục 2.

Hình ảnh trao giải cho khách hàng sẽ được Minh House sử dụng cho việc quảng cáo và truyền thông nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo cơ sở cho việc tạo thêm nhiều chương trình KM lớn hơn cho khách hàng về sau.

5. Xác định trúng thưởng:

Khách hàng đặt hàng nhanh nhất kể từ khi bắt đầu thời điểm 11 giờ 11 phút hàng ngày theo thống kê đặt hàng từ website minhhouseware.com.vn và thực hiện Like & Theo dõi FANPAGE Minh House để nhận được những ưu đãi thường xuyên. Đối với trường hợp số lượng đặt hàng nhiều hơn số lượng chương trình đưa ra thì sẽ chọn khách hàng đặt hàng nhanh nhất và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như mục 5.

6. Thông báo trúng thưởng:

Minh House sẽ liên hệ với khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng sau khi chương trình kết thúc.

5/5 - (1 bình chọn)