Đảm đang việc nhà, Quà cho phái đẹp – Ưu đãi 8/3 giá Siêu Sale

Từ thực tế lịch sử, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo và cực kỳ thông minh. Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng Việt Nam.

Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Mặc dù vậy, đâu đó trong xã hội vẫn còn sự bất bình đẳng, sự đối xử bất công với người phụ nữ và nạn bạo hành, dùng vũ lực với nữ giới vẫn còn tiếp diễn ở một số quốc gia kém phát triển,…

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Minh House dành tặng chương trình đặc biệt mua các sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị điện gia dụng nhập khẩu Đức & EU chính hãng 100% với giá cực kỳ ưu đãi. Quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương hay đơn giản các chị em phụ nữ có thể sắm cho mình những sản phẩm để thêm tiện ích cho bản thân và gia đình.

Đảm đang việc nhà, Quà cho phái đẹp - Ưu đãi 8/3 giá Siêu Sale

Minh House xin chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và yêu đời, chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu!

Thời gian áp dụng

 • Từ ngày 07/03/2022 đến ngày 13/03/2022

Phạm vị áp dụng

Chương trình dành cho tất cả khách hàng đặt mua tại website Minh House hoặc qua tổng đài bán hàng 1900.6774

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn chương trình: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Click vào sản phẩm, nhấn nút mua ngay hoặc thêm vào giỏ hàng .
 • Bước 4: Nhập thông tin và xác nhận.
 • Bước 5: Sẽ có thông báo thành công qua email hoặc nhân viên callcenter gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.

Một số lưu ý

 • Số lượng sản phẩm có hạn: 5 chiếc/ sản phẩm
 • 1 Số điện thoại (1 khách hàng) được mua một sản phẩm.
 • Không áp dụng thêm bất kỳ hình thức khuyến mãi đồng thời nào khác.
 • Không áp dụng trả góp.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Trên đây là thông tin chương trình “Đảm đang việc nhà – Quà cho phái đẹp” ngày 8/3 mà Minh House đang triển khai. Đừng ngại để lại bình luận để được hỗ trợ nếu có bất kì thắc mắc nào quý khách nhé.

5/5 - (2 bình chọn)