Làm Thế Nào Để Sử Dụng Đồ Dùng Nhà Bếp (Chảo Nồi) Của Woll Cookware  Một Cách Chính Xác?

Giới thiệu chung

Có đồ dùng nhà bếp _nồi chảo chất lượng là điều bắt buộc đối với bất kỳ người yêu thích nấu ăn và các món ăn ngon nào. Tại Casa Canut, một cửa hàng trang trí nhà ở Andorra , chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các thương hiệu tốt nhất trong các mặt hàng đồ dùng dụng cụ nhà bếp. Woll Cookware là một trong những thương hiệu về đồ dùng nhà bếp nồi chảo hàng đầu của chúng tôi. Đó là những chiếc nồi chảo do Đức sản xuất với lớp phủ siêu chống dính và lớp hoàn thiện bằng titan hoặc kim cương . Những vật liệu sản xuất nồi chảo Woll Cookware thích hợp với tất cả các loại bếp với nguồn nhiệt khác nhau như: gas, cảm ứng, bếp gốm và lò nướng. Ngoài ra, tay cầm ở nồi chảo Woll có thể tháo rời rất tiện lợi  khi đựng hoặc làm sạch đồ dùng và cho phép bạn sử dụng chúng như một khay nướng.

Nếu bạn nấu ăn với những sản phẩm nồi chảo chất lượng tuyệt vời này, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo những lời khuyên dưới đây để khi sử dụng và bảo trì đảm bảo duy trì được chất lượng của đồ làm bếp nồi chảo này.woll 1

Tiết kiệm năng lượng

– Nồi chảo được thiết kế để phân phối và lưu trữ nhiệt một cách hiệu quả nhất. Điều này góp phần tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu ăn.
– Đế của dụng cụ phải phù hợp với mặt bếp. Bếp quá khổ so với nồi chảo sẽ làm tiêu tốn và lãng phí năng lượng không cần thiết. Nếu bạn sử dụng bếp gas, đường kính của ngọn lửa không bao giờ được lớn hơn đường kính của đế của sản phẩm nồi chảoWoll.
– Nồi chảo phải đầy đủ cho phần bếp bạn muốn đặt. Tốt nhất, nó nên chiếm 2/3.woll 1.jpg

Làm nóng

– Khi nồi chảo đang trống rỗng (tức là khi đặt lên bếp mà không có nước hay thức ăn trong đó), các sản phẩm đúc chuyên nghiệp của WOLL đạt nhiệt độ lên đến 300ºC chỉ trong ba phút khi sử dụng nhiệt độ tối đa. Nồi chảo Woll có tốc độ giữ nhiệt và lên nhiệt cao rất nhanh nên cân giảm nhiệt kịp thời để thành quả nấu ăn được ngon và lành mạnh.
– Nếu nhiệt độ quá cao, dầu ăn và chất béo có thể bị cháy rất nhanh và còn để lại cái gọi là nhựa hắc ín trên bề mặt chảo (khi để đồ bị cháy sẽ tạo các vệt đen rất khó vệ sinh nồi chảo như ban đầu), trong một số trường hợp không thể loại bỏ được sẽ làm giảm tính chất chống dính của nồi chảo Woll
– Khi chiên thịt nạc, nên làm nóng các sản phẩm nồi chảo gang chuyên nghiệp của Woll trong khoảng thời gian xấp xỉ 2 phút rưỡi ở công suất tối đa.woll 1.jpg

Lớp phủ nồi chảo Woll

– Các sản phẩm đúc chuyên nghiệp của WOLL rất chắc chắn và chịu được lựcChúng siêu chống dính với lớp hoàn thiện bằng titan hoặc kim cương và phù hợp với mọi loại nguồn nhiệt, các loại bếp khác nhau.

– Lớp phủ đế cứng đã được cấp bằng sáng chế giúp bề mặt chiên có khả năng chống cắt và chống mài mòn cực tốt.
– Nếu trên bề mặt xuất hiện những vết xước nhỏ, sản phẩm vẫn có thể được sử dụng mà không cần lo lắng, không ảnh hưởng đến tính năng nấu, rán cũng như sức khỏe.woll 1.jpg

Đồ dùng chất liệu nồi chảo Woll

– Lớp phủ Woll có khả năng chống chịu cao và cho phép sử dụng tất cả các đồ dùng nhà bếp: gỗ, nhựa hoặc kim loại.
– Chúng tôi khuyên bạn nên dùng những đồ dùng bằng silicone Woll, có khả năng chịu nhiệt cao, dễ lau chùi, vệ sinh.

Vệ sinh nồi chảo Woll

– Làm sạch các sản phẩm Woll rất đơn giản và thiết thực. Tất cả những gì bạn cần là nước nóng và một ít chất tẩy rửa.
– Tất cả các sản phẩm gang chuyên nghiệp của Woll cũng được máy rửa chén chống thấm.woll 1.jpg

Nền gốm

– Luôn nâng các sản phẩm Woll lên khi di chuyển chúng.
– Nếu có các hạt bụi bẩn hoặc các yếu tố khác giữa đế và bề mặt, chúng có thể bị xước trên đế chảo hoặc gốm thủy tinh.

woll 1.jpg

Hướng dẫn

– Các sản phẩm gang chuyên nghiệp của WOLL cũng thích hợp cho việc nấu nướng bằng cảm ứng.

– Bếp từ thường được trang bị cảm ứng từ trường xung quanh cạnh, giúp phát hiện xem nồi và chảo có phù hợp với cảm ứng hay không. Do đó, đường kính của vùng nấu phải tương ứng với số đo của đế bếp.

– Để tránh làm hỏng bếp từ, hãy luôn nhấc các sản phẩm đúc chuyên nghiệp của WOLL khi di chuyển chúng.

woll 1.jpg

An toàn

– Đối với các sản phẩm hầm lò chuyên nghiệp WOLL có tay cầm đúc (gang), bạn phải luôn sử dụng lò nướng, vì chúng dẫn nhiệt tốt nên chúng bị nóng.
– Tay cầm cố định, tay nắm bên và tay nắm nắp có khả năng chịu nhiệt lên đến 250ºC (Dòng Logic: Tay nắm và tay nắm nắp cố định lên đến 220ºC) và được làm nóng trong lò. Sử dụng găng tay lò nướng.
– Tay cầm có thể tháo rời trên các Sản phẩm Đúc Chuyên nghiệp của WOLL không có khả năng chống lò. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đúc chuyên nghiệp WOLL trong lò, trước tiên bạn phải tháo tay cầm rời.

Nấu ăn với các sản phẩm của Woll là một niềm vui thực sự. Ghé thăm chúng tôi tại rra hoặc mua tại nhà trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi .

 

Đánh giá post