Đánh Giá Máy Giặt Và Máy Sấy Khô Miele 2022

Máy giặt và máy sấy xếp chồng Miele

Tuyệt đẹp, ấn tượng, trực quan, đó là những mĩ từ có thể dùng để miêu tả dòng sản phẩm này của Miele. Các mẫu máy giặt và máy sấy Miele mới mang đến sự kinh ngạc cho khách hàng và chúng còn làm được nhiều điều hơn thế nữa. Máy giặt Miele và máy sấy bơm nhiệt đều tập trung vào mục tiêu cốt lõi của các thiết bị Miele đó là chăm sóc tốt nhất cho các loại vải của bạn dù chúng có mỏng manh, dày hay lạ lẫm tới đâu đi nữa. Các mẫu máy giặt và máy sấy dòng W1 / T1 tiếp tục thể hiện cam kết của Miele về chất lượng và được thiết kế hoàn thiện để có thể sử dụng thường xuyên với tuổi thọ lên đến 20 năm, một con số gấp đôi so với tuổi thọ dự kiến ​​của hầu hết các bộ máy giặt của nhà sản xuất khác.

Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn sẽ yêu thích máy giặt và máy sấy Miele:

 • Giữ màu sắc rực rỡ cho quần áo và giữ cho màu trắng luôn tươi mới. Miele đã thiết kế máy giặt của mình để giữ được màu sắc rực rỡ cho quần áo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm phẳng các nếp nhăn với sự hỗ trợ của hơi nước.
 • Giảm thiểu thời gian làm việc nhà. Miele hút ẩm nhiều hơn bất kỳ máy giặt nào khác, để lại ít công việc hơn cho máy sấy nhờ tốc độ quay 1.600 RPM.
 • Có thể được đặt ở không gian kín: Máy sấy Miele không tỏa nhiệt và độ ẩm quá mức vào phòng của bạn, do đó chúng có thể được lắp đặt trong tủ quần áo kín. Đây chỉ là một lợi ích của công nghệ máy sấy bơm nhiệt trong số những công công dụng tuyệt với khác
 • Ổ cắm điện tiêu chuẩn: Điều này giúp loại bỏ việc bạn phải thêm ổ cắm 220-Volt vào nhà của mình giúp tiết kiệm thời gian làm việc với các kĩ sư điện. Bạn có thể thiết lập giặt ở bất cứ đâu với kết nối nước.

Bộ máy giặt và máy sấy Miele có thể xếp chồng lên nhau của Miele

Từ các máy bình dân đến cao cấp, mọi thứ bạn cần biết để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua máy giặt và máy sấy Miele, hãy cùng tìm hiểu những đánh giá của chúng tôi về từng loại máy nhé.

1) Tiết kiệm nhất: Miele WWB020WCS

2) Tốt nhất với kết nối Wifi: Miele WWF060WCS

3) Bộ phân phối tự động tốt nhất: Miele WWH660WCS

4) Tổng thể tốt nhất: Miele WWH860WCS

Nội dung chính

Tổng quan về Máy giặt Miele

Dòng sản phẩm Những tính năng chính
Base WWB020WCS Bạn sẽ có được một chiếc Miele sạch tuyệt vời trong khi vẫn tiết kiệm chi phí, dòng Base có những tính năng cơ bản với công suất đủ lớn để giặt 18 khăn tắm, 12 chu trình giặt, Động cơ 1600 vòng / phút
Good WWF060WCS Bổ sung Chu trình hơi nước cho người dị ứng và chế độ làm sạch sâu, 18 chu trình rửa bao gồm khử trùng ở 170F, Kết nối WiFi, Bảo vệ rò rỉ nâng cao,
Better WWH660WCS Mẫu máy được nâng cấp này được trang bị bộ phân phối chất tẩy rửa tự động, do đó bạn không cần phải suy nghĩ về việc thêm chất tẩy rửa trong khoảng 3 tháng, 3 chu trình giặt bổ sung
Best

WWH860WCS IntenseWash và QuickIntenseWash sẽ nâng cao hiệu suất làm sạch và tiết kiệm thời gian cho bạn, 22 chu trình giặt, bộ phân phối chất tẩy rửa tự động

Pro PWM908SS Mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp, Dung tích lớn hơn, bằng thép không gỉ hoặc màu trắng

Các máy giặt Miele này có thể được xếp chồng lên máy sấy không có máy bơm nhiệt, máy sấy thông hơi phù hợp. Bạn có thể chọn TWF160WP công suất 17,6 lb, mẫu máy Energy Star với cửa màu trắng hoặc máy sấy hơi nước cửa kính TWi180WP. Máy sấy TWB120WP mới cũng có thể được xếp chồng lên với bất kỳ máy giặt nào.

Chúng tôi sẽ đi sâu về tất cả các mẫu máy này dưới đây và chia sẻ với bạn chi tiết những thuộc tính tạo nên bộ máy giặt và máy sấy tốt nhất.

Xin lưu ý rằng Miele không sản xuất máy giặt di động. Nếu bạn sống trong một căn hộ mà không có hệ thống ống nước phù hợp để giặt là thì một máy giặt di động có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tính năng độc đáo của Máy giặt và Máy sấy Miele

Dưới đây là nhìn nhận sâu sắc về các yếu tố thú vị nhất của máy giặt Miele W1 mới và máy sấy T1. Đặc biệt là cả W1s và T1s đều hoạt động trên nguồn điện tiêu chuẩn 120 volt, một tính năng gần như chưa từng có trong máy giặt nhỏ gọn hiện đại và thiết kế máy sấy.

Phù hợp với những gì Miele theo đuổi, máy giặt và máy sấy Miele mới có thể xếp chồng lên nhau và được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp.

Với dòng máy giặt W1 mới của Miele, việc làm sạch quần áo và khăn trải giường của bạn chưa bao giờ thuận tiện và nhanh đến thế, nhờ các tính năng mới tuyệt vời dưới đây:

Xử lí vải một cách tân tiến:

CapDosing

CapDos

Tính năng tuyệt vời này được trang bị ở tất cả các mẫu máy giặt Miele. Nó cho phép xử lý đặc biệt hàng may mặc của bạn bằng cách sử dụng các viên nén có công thức đặc biệt. Mỗi viên nén đều được đo trước để có khả năng làm sạch chính xác. Các thành phần được giải phóng vào lồng giặt vào thời điểm hoàn hảo trong chu trình giặt để đạt hiệu quả tối đa. Có sáu kiểu giặt tẩy độc đáo: Sport, Down, Outdoor, WoolCare, SilkCare và Proofing Agent và ba kiểu làm mềm vải: Aqua, Nature và Cocoon. Máy cũng cung cấp tùy chọn Booster cho các vết bẩn cứng đầu và bám bẩn.

TwinDos

Twindos

Một tính năng tiết kiệm thời gian và tiện lợi tuyệt vời được dành riêng cho các mẫu máy giặt Miele cao cấp nhất. Với hệ thống độc đáo này, bạn có thể lưu trữ lượng bột giặt có thể dùng trong ba tháng trong máy của mình. Cả chất tẩy UltraPhase1 và chất tẩy không clo UltraPhase2 đều được xả tự động để loại bỏ chất thải và đạt được độ sạch hoàn hảo.

SoftSteam

SoftSteam

Tương tự như tùy chọn hơi nước có trong các máy sấy phổ biến, máy giặt Miele W1 cung cấp tùy chọn hơi nước. Tính năng SoftSteam bắt đầu hoạt động vào cuối chu trình giặt. Nó xử lý các loại vải dễ bị nhăn (chẳng hạn như khăn trải giường và một số loại bông pha trộn nhất định) để giảm nếp nhăn.

Các tính năng máy giặt hàng đầu khác

Kết nối WiFi

Cả máy giặt W1 và máy sấy T1 đều kết nối với mạng gia đình của bạn, cho phép bạn xem mức chất tẩy rửa cũng như dữ liệu hiệu suất của máy ngay từ điện thoại thông minh của mình.

Intensewash Cycle

Đảm bảo cung cấp cho bạn hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất, Intensewash cũng được bổ sung bởi Quick Intensewash và Single Item Wash để có kết quả giặt nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng làm sạch.

Động cơ 1.600 vòng /phút mặc dù không phải là một bổ sung mới nhưng nó vẫn là trụ cột của máy Miele. Nó cắt giảm thời gian làm khô vì lượng ẩm được hút ra nhiều hơn so với các máy giặt khác.

Điều chỉnh mực nước tự động

Các dòng máy W1 có khả năng tự động điều chỉnh mực nước và thời lượng lấp đầy dựa trên tải trọng. Điều này không chỉ tuyệt vời cho môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền điện nước.

Máy làm sạch Chu trình đặc biệt giúp vệ sinh và làm mới máy giặt của bạn, giữ cho khoản đầu tư này của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Chất tẩy rửa

Rất linh hoạt. Nếu bạn không chọn sử dụng hệ thống TwinDos hoặc CapDosing, bạn có thể sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hiệu quả cao (HE) nào trong máy giặt Miele của mình. Ngăn phân phối còn có các hộp chứa bổ sung cho bột giặt chính, thuốc tẩy và chất làm mềm.

Các chu trình có thể tùy chỉnh: Các chu trình này cho phép bạn đặt thời gian giặt trước, thời gian ngâm và thậm chí điều chỉnh cài đặt nhiệt độ lý tưởng. Điều này rất tiện dụng cho những khách hàng sống ở trên cao, nơi mà độ cao trở thành một yếu tố ảnh hưởng tới quá trình giặt.

EcoFeedback

Tính năng này giúp bạn theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và nước để tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Hệ thống bảo vệ rò rỉ Miele

Hệ thống chống tràn nước Miele

Một trong những khía cạnh đáng mong đợi nhất của dòng máy giặt Miele mới là Hệ thống bảo vệ rò rỉ Miele. Hệ thống này giúp bảo vệ toàn bộ máy giặt và khu vực xung quanh máy khỏi bị hư hại do nước trong quá trình hoạt động bình thường. Nó bao gồm một ống đầu vào được thiết kế chống vỡ và có khả năng xử lý áp suất lên đến 7.000 kPA, một mô-đun điện tử có chức năng thoát nước, bảo vệ chống tràn và hệ thống thông gió đảm bảo máy giặt không bao giờ bị để trống hoàn toàn. Hệ thống được cấp bằng sáng chế này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải về nhà với một chiếc máy giặt bị rò rỉ hoặc hư hỏng.

Hệ thống này cũng có một bể chứa tích hợp để lấy nước trong đế của máy. Hệ thống này kết hợp với tính năng chống tràn để đảm bảo rằng máy không bao giờ tiếp nhận quá nhiều nước. Khi máy giặt phát hiện lượng nước dư thừa, một máy bơm xả nước sẽ tự động được kích hoạt để bơm lượng nước thừa đi một cách an toàn.

Các máy giặt và máy sấy khô Miele xếp chồng tốt nhất

Dòng máy giặt W1 có bốn đơn vị máy khác nhau, mà chúng tôi coi là bình dân, là lựa chọn good (tốt), better (tốt hơn) và best (tốt nhất) trong dòng Miele.

1) Tiết kiệm nhất: Miele WWB020WCS

Miele WWB020WCS

Máy giặt xếp chồng 24 inch có nắp đậy

Chiều rộng: 23 1/2 inch | Chiều cao: 33 1/2 inch | Chiều sâu: 25 5/15 inch | Dung tích: 2,26 cu. ft. | Chu kỳ / Tùy chọn: 12/4 | RPM: 1.600 | Màu sắc: Trắng | Vị trí Bản lề Máy giặt / Máy sấy: Trái / Phải | Bản lề đảo ngược Máy giặt / Máy sấy: Không / Không | Có thể xếp chồng lên nhau: Có | Hơi nước: Không | Nhiệt độ nước tối đa: 170 F | Energy Star: Có | Wi-Fi: Không |

Miele chấp nhận đánh đổi bất cứ thứ gì với chất lượng sản phẩm của mình. Do đó, ngay cả ở mức giá bình dân, WWB020WCS vẫn mang tất cả các yếu tố chính nâng máy sấy Miele lên hàng đầu. Động cơ 1.600 RPM và sử dụng điện, nước siêu hiệu quả là những điểm nổi bật của chiếc máy giặt này.

Sản phẩm này đủ lớn để giặt 18 chiếc khăn tắm (2,26 cu.ft. 17,6 lb’s). Đi kèm với 12 chu trình giặt (Bình thường, Không nhăn, Tinh tế, Vệ sinh, Giặt tay, Áo sơ mi mặc trong, Màu tối, Màu tối / Màu trắng, Thêm trắng, Ngoài trời, Kiểm tra, Xả / vắt) và bao gồm khử trùng ở 170 độ F, động cơ 1.600 vòng/phút, và Energy Star.

Tính năng CapDosing cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm sạch các loại vải khác nhau từ len đến lụa một cách thuận tiện mà không cần phải phân vân gì cả. Chỉ cần sử dụng sản phẩm do Miele sản xuất và chọn một trong 12 chu trình phù hợp.

Có thể xếp chồng lên bất kỳ máy sấy Miele T1 nào như Twb120wp.

2) Tốt nhất với Wifi: Miele WWF060WCS

Miele WWF060WCS

Máy giặt có thể xếp chồng 24 inch với SoftSteam và Wi-Fi

Chiều rộng: 23 1/2 inch | Chiều cao: 33 1/2 inch | Chiều sâu: 25 5/15 inch | Dung tích: 2,26 cu. ft. | Chu trình / Tùy chọn: 18/6 | RPM: 1.600 | Màu sắc: Trắng | Vị trí Bản lề Máy giặt / Máy sấy: Trái / Phải | Bản lề đảo ngược Máy giặt / Máy sấy: Không / Không | Có thể xếp chồng lên nhau: Có | Hơi nước: Có | Nhiệt độ nước tối đa: 170 F | Energy Star: Có | Wi-Fi: Có |

Với WWF060WCS, Miele trang bị tính năng SoftSteam. SoftSteam giảm nhàu và tạo độ mịn cho vải của bạn. Bạn chỉ cần làm khô những chiếc áo sơ mi yêu thích của bạn trong không khí sau chu trình giặt để có kết quả hoàn hảo nhất.

Về chu trình giặt, bạn sẽ chọn chu trình chuyên biệt, cung cấp dịch vụ xử lí thuận tiện, sẵn sàng chỉ với một lần chạm nút. Chu trình làm sạch máy sẽ giúp loại bỏ mùi mốc.

(Bình thường, Không nhăn, Tinh tế, Vệ sinh, Giặt tay, Áo sơ mi mặc trong, Màu tối, Màu tối / Màu trắng, Thêm màu trắng, Ngoài trời, Khăn trải bàn / Rèm, Quần áo thể thao, Đồ len, Vải lụa, Chống thấm, Xả / vắt, Giặt riêng, Máy làm sạch)

Miele cũng trang bị Wi-Fi cho sản phẩm này để bạn có thể sử dụng ứng dụng Miele trên điện thoại thông minh của mình.

3) Bộ phân phối tự động tốt nhất: Miele WWH660WCS

Miele WWH660WCS

Máy giặt có thể xếp chồng 24 inch với Bộ phân phối chất tẩy rửa TwinDos

Chiều rộng: 23 1/2 inch | Chiều cao: 33 1/2 inch | Chiều sâu: 25 5/15 inch | Dung tích: 2,26 cu. ft. | Chu trình / Tùy chọn: 22/6 | RPM: 1.600 | Màu sắc: Trắng | Vị trí Bản lề Máy giặt / Máy sấy: Trái / Phải | Bản lề đảo ngược Máy giặt / Máy sấy: Không / Không | Có thể xếp chồng lên nhau: Có | Hơi nước: Có | Nhiệt độ nước tối đa: 170 F | Energy Star: Có | Wi-Fi: Có |

Chiếc máy này bổ sung hệ thống TwinDos để phân phối bột giặt và thuốc tẩy tự động, cộng với các chu trình giặt bổ sung đã sẵn sàng cho bạn: Quần áo trẻ em, Đồ lót, Khăn tắm và Gối.

TwinDos lý tưởng cho những người muốn hiệu quả trong việc điều hành công việc của mình. Bạn vẫn có thể sử dụng bột giặt yêu thích của mình với WWH660WCS nhưng nếu bạn không có tâm trạng để suy nghĩ về những chi tiết nhỏ đó, hãy sử dụng bộ phân phối tự động.

(Bình thường, Không có nếp nhăn, Tinh tế, Vệ sinh, Giặt tay, Áo sơ mi mặc trong, Màu tối, Màu tối / Màu trắng, Thêm màu trắng, Ngoài trời, Khăn trải bàn / Rèm, Quần áo thể thao, Đồ len, Vải lụa, Chống thấm, Xả / vắt, Xả riêng, Máy làm sạch, Quần áo em bé, khăn trải giường, khăn tắm, gối)

Bạn có thể xếp chồng máy giặt này với bất kỳ máy sấy Miele nào.

4) Tổng thể tốt nhất: Miele WWH860WCS

Miele WWH860WCS

Máy giặt có thể xếp chồng 24 inch với QuickIntense Wash

Chiều rộng: 23 1/2 inch | Chiều cao: 33 1/2 inch | Chiều sâu: 25 5/15 inch | Dung tích: 2,26 cu. ft. | Chu trình / Tùy chọn: 22/6 | RPM: 1.600 | Màu sắc: Trắng | Vị trí Bản lề Máy giặt / Máy sấy: Trái / Phải | Bản lề đảo ngược Máy giặt / Máy sấy: Không / Không | Có thể xếp chồng lên nhau: Có | Hơi nước: Có | Nhiệt độ nước tối đa: 170 F | Energy Star: Có | Wi-Fi: Có |

Máy giặt cao cấp này cung cấp tất cả các lợi ích của các sản phẩm tiền nhiệm, cộng với QuickIntense Wash cho hiệu suất làm sạch ở mức cao nhất dưới 60 phút. Nó cũng có chu trình SingleWash như là một cách hiệu quả để giặt các loại quần áo riêng lẻ (tức là tải trọng lên đến 1,1 lb) khi bạn đang chạy máy.

Như chúng tôi mong đợi từ công nghệ máy giặt Miele, WWH860WCS sẽ cung cấp chất tẩy rửa và nước cho bạn. Nó sẽ tìm ra các chuyển động tốt nhất cho mỗi loại vải đã chọn và điều chỉnh thời gian để có độ sạch tối ưu.

(Bình thường, Không có nếp nhăn, Tinh tế, Vệ sinh, Giặt tay, Áo sơ mi mặc trong, Màu tối, Màu tối / Màu trắng, Thêm màu trắng, Ngoài trời, Khăn trải bàn / Rèm, Quần áo thể thao, Đồ len, Vải lụa, Chống thấm, Xả / vắt, Xả riêng, Máy sạch, Quần áo em bé, Khăn trải giường, Khăn tắm, Gối. Chu trình SingleWash mang lại hiệu quả giặt quần áo riêng lẻ.)

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát khối lượng đồ giặt với ứng dụng Miele trên điện thoại thông minh của mình.

Chọn bất kỳ máy sấy nào trong số 3 máy sấy Miele dưới đây để ghép nối với máy giặt tốt nhất mà Miele cung cấp.

Máy sấy thông gió Miele T1 với công nghệ bơm nhiệt

Máy sấy Miele T1

Dưới đây là một số tính năng mới tốt nhất trong dòng sản phẩm máy sấy T1 Miele 2019.

Các tính năng cải tiến mới

Thiết kế đa năng, không lỗ thông hơi và hoạt động trên nguồn điện 120V

Máy sấy T1 là máy sấy không có lỗ thông hơi duy nhất ở Hoa Kỳ hoạt động trên nguồn điện 120V tiêu chuẩn. Với việc đơn giản trong lắp đặt, bạn thậm chí không cần gọi thợ điện để thay thế dòng điện 220V của mình. Chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi NEMA do Miele bán và cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường của bạn.

FragranceDos

FragranceDos

Chức năng này cho phép bạn sử dụng nước thơm Miele có công thức đặc biệt để làm mới đồ giặt của mình. Chỉ cần gắn vỏ FragranceDos vào ngăn chứa máy sấy của bạn. Điều thú vị là nước thơm Miele được sản xuất bởi gia tộc MANE ở Nam Pháp, một triều đại có bề dày lịch sử sản xuất nước hoa và tinh dầu kể từ năm 1871.

Steam finish (hoàn thành sấy với hơi nước)

Loại bỏ các nếp nhăn quá mức và giúp quần áo của bạn sẵn sàng để ủi nhanh chóng.

Sấy bơm nhiệt

Công nghệ tuyệt vời này cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và làm khô quần áo một cách nhẹ nhàng. Trên thực tế, máy sấy quần áo T1 đã được bầu chọn là sản phẩm được chứng nhận ENERGY STAR hiệu quả nhất cho năm 2019.

Hầu hết các khách hàng đều được khuyến khích sử dụng máy sấy bơm nhiệt Miele để tiết kiệm năng lượng.

Các tính năng máy sấy hàng đầu khác

AutoSense

Tính năng mạnh mẽ này cảm nhận độ ẩm và điều chỉnh thời gian và cường độ của từng chu trình.

Tải trọng tối đa

17,6lb Ân tượng theo đúng nghĩa của nó, ấn tượng hơn nữa là thực tế là tải nặng như thế nhưng vẫn sẽ có nhiều không gian để đảo quần áo trong lồng 4,1 feet khối của T1.

Các chu trình

Bình thường, Không nhăn, Tinh tế, Làm mềm mịn, Đồ len và lụa, Áo sơ mi mặc trong, Nhanh, Vải bông chéo, Ngoài trời, Thời gian khô, Khăn trải bàn và màn, Không khí lạnh, Chống thấm, Giỏ, Đồ thể thao và Khăn trải giường.

Các tùy chọn bổ sung Chống nhăn, Rung, Nhẹ nhàng và Làm mới.

Tùy chọn máy sấy Miele (Dòng T1)

Dòng T1 có ba mẫu máy:

 • TWB120WP là máy sấy bơm nhiệt với tất cả các tính năng tiêu chuẩn như sấy khô dựa trên thời gian và cảm biến.
 • TWF160WP vẫn có cửa màu trắng chắc chắn nhưng có thêm kết nối Wi-Fi sẵn sàng kết hợp điện thoại thông minh của bạn.
 • TWi180WP cung cấp một cửa kính cùng với lớp phủ hơi nước.

Máy sấy TWi180WP

TWi180 có tất cả các chu trình nâng cao của Miele bao gồm:

Bình thường, Không nhăn, Tinh tế, Làm mịn, Đồ len / vải lụa, Áo sơ mi mặc trong, Nhanh, Áo sơ mi, Ngoài trời, Thời gian khô, Khăn trải bàn / rèm, Không khí lạnh, Chống thấm, Giỏ, Đồ thể thao, Khăn trải giường, Gối, Soft Steam

Bạn có thể xếp bất kỳ máy giặt Miele W1 nào với bất kỳ máy sấy T1 nào bằng cách sử dụng bộ xếp chồng tiêu chuẩn wtv502.

Kết luận

Dòng sản phẩm máy giặt và máy sấy Miele mới kế thức truyền thống của Miele đó là cung cấp mọi thứ bạn muốn và cần, cùng với một số tính năng trực quan và đáng kinh ngạc khiến bạn tự hỏi tại sao mình không mua chúng từ trước chứ. Tôn chỉ tập trung vào chất lượng của Miele thể hiện rõ trong kỹ thuật và thiết kế của dòng sản phẩm mới này, nâng cao không chỉ việc xử lí các loại vải mà còn cho ngôi nhà và tổ ấm của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về máy giặt và máy sấy Miele

Bất cứ khi nào Miele phát hành một dòng sản phẩm mới, chắc chắn sẽ có một số câu hỏi và thắc mắc từ những người dùng thân thiết cũng như những người mới chuyển đổi sang dùng sản phẩm của hãng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời của Miele liên quan đến dòng T1 và W1.

T1 hoặc W1 có tính năng xoay cửa đảo chiều không?

Cửa máy sấy có thể đảo ngược (có thể được thiết lập như bản lề trái hoặc phải) tuy nhiên cửa máy giặt thì không thể đảo ngược. Hiện tại, máy giặt w1 có sẵn bản lề bên trái. Các thiết bị điện tử liên quan đến tính năng tự động khóa của cửa không cho phép việc bố trí xoay cửa có thể đảo ngược trên máy giặt.

Tôi có một máy giặt và máy sấy Miele cũ với nguồn điện 220V. Tôi có cần một thợ điện để lắp đặt các mẫu máy mới không?

Không! Miele cung cấp một bộ chuyển đổi mà bạn có thể chỉ cần cắm trực tiếp từ phích cắm Miele mới của mình vào ổ cắm trên tường tiêu chuẩn là được.

Các ống mềm có được cung cấp bởi Miele không?

Cả máy giặt và máy sấy đều đi kèm với một ống thoát nước 5’3 ”. Nó có thể được mở rộng nếu cần thiết đến 13 ’. Máy giặt cũng đi kèm với một ống nạp linh hoạt 5’3 ”với kết nối GHT ¾”.

Những điều tôi nên lưu ý khi cài đặt máy là gì?

Đảm bảo rằng bất kỳ ai lắp đặt máy của bạn đều tháo các bu lông vận chuyển bên trong. Đây là sai lầm số một mà người mắc phải khi thiết lập máy Miele.

Tôi có cần lỗ thông gió cho phòng đặt máy sấy của mình không?

Có, đây luôn luôn là một ý kiến ​​hay để cho phép không khí trong phòng lưu thông. Tốt nhất nên để cửa phòng mở trong chu trình giặt, đặc biệt là vì nếu thiếu không khí để thông gió thì có thể dẫn đến thời gian khô lâu hơn.

Thiết bị nào nên đặt lên trên khi xếp chồng lên nhau?

Chúng tôi nhận được câu hỏi này rất nhiều. Máy sấy luôn đặt trên máy giặt. Xin được nhắc lại một lần nữa, cả hai thiết bị đều được bảo vệ bằng một bộ xếp chồng.

Máy Miele của tôi có cần bảo trì không?

Miễn là nó được sử dụng theo đúng thiết kế của nó, thì bảo trì là không thực sự cần thiết. Máy Miele được thiết kế để hoạt động bền bỉ ngay cả sau nhiều năm sử dụng liên tục.

Tôi đã từng sở hữu một máy giặt của Bosch, và máy giặt được gắn vào máy sấy Bosch 220V. Tôi không có ổ cắm 120V trong tủ quần áo của mình. Tôi có cần gọi thợ điện không?

Không cần phải gọi thợ điện quen thuộc của bạn. Có một giải pháp không tốn kém. Chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi NEMA do Miele bán để cắm vào ổ cắm trên tường của bạn.

Điều gì xảy ra với Máy giặt W3048 và Máy sấy ngưng tụ T8033C của Miele?

Miele đã ngừng sản xuất dòng W3048 và T8033C. Ưu điểm lớn nhất của máy giặt và máy sấy Miele có thể xếp chồng cũ W3048 và T8033C là độ sâu cực lớn của chúng ở mức 22 1/2 “. Hiện nay, vẫn còn có một số gia đình sử dụng hệ thống kích thước này.

Tôi có thể tải ứng dụng Miele@ Mobile ở đâu và làm cách nào để kết nối máy với Wifi?

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Apple AppStore. Bạn sẽ phải ở gần máy giặt và máy sấy của mình và cần nhập số sê-ri (bạn có thể tìm thấy trên bảng dữ liệu, chúng thường được tìm thấy trên khu vực cửa).

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không muốn sử dụng tính năng Wifi với những máy này? Tôi có thể bỏ qua điều này trong khi thiết lập không?

Có. Trong quá trình thiết lập ban đầu, máy sẽ hỏi bạn muốn thiết lập Miele @ home “bây giờ” hay “để sau”. Bạn có thể chỉ cần chọn “để sau”, nhưng bạn phải thực hiện các lời nhắc thiết lập còn lại để hoàn tất quá trình thiết lập, sau đó lời nhắc Wi-Fi sẽ không hiện trở lại nữa.

Ứng dụng hiện có hoặc sẽ có chức năng nào trong tương lai?

Hiện tại, ứng dụng Miele@mobile dành cho thiết bị di động cho phép bạn xem tiến trình chu trình, thời gian còn lại, thời gian hoàn thành ước tính và gửi thông báo khi đồ giặt đã sẵn sàng để làm khô. Bạn cũng có thể dừng một số chu trình từ xa, trước khi chúng kết thúc. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng Hỗ trợ giặt và sấy, hướng dẫn bạn tìm kiếm chu trình hoàn hảo và cung cấp các mẹo giặt và sấy. Trong tương lai gần, bạn sẽ có thể thấy tính năng TwinDos Phase 1 và 2 cũng như một số chức năng bổ sung.

Tôi có thể điều chỉnh mức TwinDos đang được phân phối không?

Có. Máy móc được thiết lập từ nhà máy nhưng tất nhiên là có thể được điều chỉnh. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào mức độ cứng của nước, hoặc nếu các tải trọng nhỏ /đơn lẻ được chạy với máy, bạn có thể gặp phải tình trạng chảy nước quá nhiều hoặc quá ít. Máy sử dụng lượng nước thấp, vì vậy một số cặn có thể đọng lại dọc theo đáy bên trong cửa hoặc miếng đệm, điều này là bình thường. Bạn có thể điều chỉnh mức chất tẩy rửa bằng cách xoay nút xoay sang Chu trình khác. Chọn cài đặt TwinDos, Thay đổi liều lượng, Ultra phrase 1, Đặt liều lượng, sau đó điều chỉnh mũi tên Lên / Xuống. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi theo từng bước nhỏ, cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Tôi có thể xếp các máy lên trên phụ kiện bề mặt tùy chọn không?

Không. Điều này không được khuyến khích. Các nút điều khiển trên máy giặt và máy sấy xếp chồng lên nhau sẽ quá cao khiến bạn khó khăn để tiếp cận được. Ngoài ra, việc nâng cao trọng tâm của máy giặt và máy sấy có thể tạo ra sự bất ổn định và có thể khiến các thiết bị dễ bị lật.

Có cần sử dụng bình chứa nước ngưng không?

Không. Có một ống mềm ở phía sau máy có thể được dẫn ra đường ống thoát nước trong phòng giặt của bạn khi bạn cần.

Làm cách nào để biết chu trình nào là tối ưu cho loại quần áo tôi đang giặt và khối lượng giặt phù hợp?

Máy giặt được cài đặt sẵn nhiều chu trình giặt với các thông số mặc định tối ưu như Nhiệt độ và Tốc độ vắt. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh các thông số bằng các mũi tên Lên / Xuống trên màn hình cảm ứng và có thể truy cập các chu trình bổ sung bằng cách xoay nút xoay sang Chu trình khác. Để có cái nhìn tổng quan về việc chọn chu trình tối ưu dựa trên loại vải, cỡ quần áo, v.v. vui lòng xem Hướng dẫn chu trình trong Hướng dẫn bắt đầu nhanh đi kèm với máy giặt của bạn.

Đôi khi tôi gặp phải trường hợp với những món đồ đơn lẻ hoặc những vật có tải trọng nhỏ, chúng có thể bị ướt. Tại sao vậy?

Điều này có thể thỉnh thoảng xảy ra với máy giặt cửa trước, vì chúng có thể phát hiện ra sự mất cân bằng. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng máy đã được san bằng đúng cách. Tiếp theo, chọn chu trình và tốc độ vắt thích hợp (tham khảo Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh). Đôi khi, máy giúp thêm một số thứ khác vào chỗ trống để tránh mất cân bằng.

Về công suất, làm thế nào để tôi biết khi lồng đầy?

Máy giặt được thiết kế với 17,6 lbs. giặt ủi. Lồng trống có thể được lấp đầy đến đỉnh, nhưng không nên nhồi nhét quá đầy.

Cách tốt nhất để giảm nếp nhăn quần áo trong máy sấy là gì?

Số lượng nếp nhăn khác nhau tùy thuộc vào loại vải, kích thước tải trọng và mức độ sấy, vì vậy hãy đảm bảo chọn chu trình phù hợp. (xem Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh trong tài liệu đi kèm của bạn). Các đề xuất khác bao gồm; Lấy quần áo ra khỏi máy sấy và gấp / treo ngay sau khi hoàn thành chu trình. Một lựa chọn khác là chạy chu trình SoftSteam để giúp làm giãn nếp nhăn.

Tại sao thời gian sấy dự kiến ​​được hiển thị trên màn hình cho Chu trình bình thường lại ngắn hơn Chu trình nhanh?

Máy sấy T1 hiển thị thời gian trung bình dựa trên các chu trình sấy tích lũy của bạn. Mỗi chu trình sấy đều xây dựng lịch sử của mình một cách độc lập, vì vậy Chu trình cấp tốc vẫn sẽ ngắn hơn Chu trình thông thường mặc dù thời gian hiển thị là khác nhau.

Làm cách nào để tôi có được kết quả sấy khô tốt nhất cho bộ khăn trải giường của mình (và các đồ dùng khác như bộ đồ giường, khăn trải bàn, rèm cửa, v.v.)?

Có các chu trình dành riêng cho các đồ dùng có kích thước lớn như khăn trải giường, sử dụng nhịp lồng đặc biệt để giữ cho các đồ dùng lớn này không bị lộn xộn. Sử dụng chu trình “Gối” hoặc một trong các Chutrình “Khăn trải giường” có trong “Chu trình khác” và đặt cài đặt sấy khô thành “Khô thêm”.

Làm cách nào để giữ máy sấy của tôi ở hiệu suất cao nhất, đảm bảo thời gian sấy tối ưu?

Hãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch bộ lọc plinth, nằm ở cửa dưới bên trái. Bạn cần tháo bộ lọc và rửa sạch bụi tích tụ, để khô và lắp lại. Máy cũng sẽ nhắc bạn khi cần làm sạch. Tùy thuộc vào cách sử dụng, nó có thể cần được làm sạch vài tuần một lần, hoặc thậm chí lâu hơn. Quay trở lại vấn đề cơ bản, chỉ cần đảm bảo chọn đúng chu trình để có kết quả tối ưu. Vui lòng tham khảo các Chu trình trong Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh.

Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa của riêng mình thay vì TwinDos không?

Có. Chỉ cần tắt tùy chọn TwinDos trên bảng điều khiển, để nó chuyển từ trạng thái sáng sang mờ.

Lưu ý quan trọng: Không thể sử dụng bột giặt trong ngăn trước khi giặt, chỉ sử dụng chất lỏng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bột giặt nào trong ngăn chứa bột giặt.

Giai đoạn 1 và 2 thường kéo dài bao nhiêu lâu?

47+ cho Giai đoạn 1. Giai đoạn 2 được sử dụng với số lượng ít hơn nên sẽ kéo dài hơn. Điều này cũng phụ thuộc nhiều vào số lượng chu trình, và ví dụ, chạy nhiều tải nhỏ hoặc chu trình SingleWash sẽ làm cho chất tẩy rửa tốn thời gian hơn để làm sạch.

Hệ thống TwinDos có phù hợp với những người bị dị ứng không? Nó có gây dị ứng không?

Không có thử nghiệm nào được thực hiện về tính phù hợp của UltraPhase 1 và 2 đối với những người bị dị ứng, và các sản phẩm này không được xây dựng cụ thể cho điều này. Trọng tâm là hiệu suất làm sạch. Thông tin về các thành phần được cung cấp bởi nhãn trên bao bì. Người tiêu dùng nhạy cảm, dị ứng luôn có thể sử dụng chất tẩy rửa mà họ chọn trong ngăn chứa chất tẩy rửa.

Vậy còn việc bảo trì TwinDos thì sao?

Khi không sử dụng trong thời gian dài hơn (> 2 tháng), bạn nên chạy chu trình Bảo trì TwinDos (máy cũng sẽ nhắc nhở bạn). Điều này là để giữ cho hệ thống đường ống hoạt động tối ưu. Bạn cũng nên chạy chu trình này nếu bạn đi xa trong thời gian dài (chẳng hạn như đối với nhà nghỉ được sử dụng định kỳ).

Công nghệ bơm nhiệt hoạt động như thế nào? Lợi ích chính của máy bơm nhiệt so với máy sấy thông thường là gì?

Những lợi ích chính của công nghệ bơm nhiệt Miele là:

 • Giảm sử dụng năng lượng và chi phí vận hành lên đến 60%. Được xếp hạng hiệu quả nhất của Energy Star.
 • Kết nối/cài đặt linh hoạt thông qua 120 V 15 AMP, và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu.
 • Thoải mái: Mạch không khí không thải khí nóng, ẩm, giữ cho căn phòng luôn mát mẻ và dễ chịu.
 • Yên tĩnh: Mạch không khí tái sử dụng không khí mà không cần ống dẫn bên ngoài, giảm tiếng ồn.
 • Bảo vệ quần áo và vải: Vì máy sấy bơm nhiệt chủ động làm nóng và làm mát không khí lưu thông qua lồng giặt nên máy sấy có thể làm khô đồng đều và nhanh chóng mà không cần phụ thuộc vào nhiệt độ cao. Máy sấy truyền thống phải làm nóng không khí xung quanh đến nhiệt độ cao để đạt được kết quả tương tự.
 • Thời gian chu trình nhanh: Máy sấy thông thường yêu cầu thời gian làm mát lâu hơn. Thời gian sấy bằng bơm nhiệt tương đương với máy sấy ngưng tụ, thấp nhất là 32 phút với tải trọng nhỏ. Cũng cần lưu ý là máy sấy ngưng tụ kém hiệu quả hơn vì chúng dựa vào không khí mát được hút vào từ phòng để làm mát bộ ngưng tụ.

Chu trình “proof” hoạt động như thế nào trong Máy sấy và máy giặt Miele?

Có những đồ dùng không thấm nước ví dụ: quần áo không thấm nước như áo khoác ngoài hoặc khăn trải bàn chống tràn có một lớp phủ đặc biệt giúp chúng chống nước. Khi giặt những loại quần áo này chúng sẽ mất đi đặc tính chống thấm nước. Với chu trình “proof” của Miele và với các chất chống thấm, bạn có thể sử dụng máy giặt và máy sấy Miele để kéo dài tuổi thọ cho quần áo của mình.

Miele có sản xuất máy sấy thông hơi không?

Có. Máy sấy thông hơi Miele như PT7138WH phổ biến trong các thương mại như  trong nhà hàng, quán trọ, câu lạc bộ thể thao, văn phòng bác sĩ, v.v. do tính năng khử trùng và thời gian chu trình ngắn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các máy sấy này hiện cần kết nối điện 208 Volt thường không có sẵn trong các cơ sở dân cư. Trên thực tế, máy sấy thông hơi Miele chỉ được chứng nhận để sử dụng cho mục đích thương mại.

Máy giặt Miele có làm bằng thép không gỉ không?

Có. Các sản phẩm máy giặt và máy sấy Miele dòng cao cấp được làm bằng thép không gỉ cũng như có màu trắng.

Tên tiếp thị của dòng sản phẩm này là Miele Little Giant PWM908.

Với chiều rộng 24 inch, bạn có thể sử dụng những chiếc máy giặt này xếp chồng lên nhau hoặc đặt trên mặt đất tự do. Bạn thậm chí có thể lắp đặt máy giặt và máy sấy dưới gian bếp gia đình. Máy giặt thương mại này có thể xử lý mọi vật dụng trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa hoặc trung tâm thể dục.

Nguồn: designerappliances.com

Đánh giá post