Top 3 Máy Pha Cà Phê Âm Tủ Chất Lượng Cao Cho Căn Bếp Của Bạn

Top 3 máy pha cà phê chất lượng cao

Khi chúng ta bước sang năm mới, việc sở hữu một chiếc máy pha cà phê phù hợp để tạo ra cà phê ngon, đậm đà là điều cần thiết để bắt đầu mỗi buổi sáng. Đối với nhiều người, một chiếc máy pha cà phê âm tủ sẽ tạo thêm nét hiện đại mà họ đang tìm kiếm trong nhà bếp của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê mới, chất lượng cao thì thật may mắn vì chúng tôi đã tổng hợp danh sách các máy pha cà phê tích hợp tốt nhất năm 2022 được các chuyên gia chọn lọc thông qua những trải nghiệm của họ.

Top 3 máy pha cà phê âm tủ chất lượng cao cho căn bếp của bạn

Máy pha cà phê Miele CVA6401

Máy pha cà phê Miele CVA6401

Máy pha cà phê tích hợp 24inch từ Miele này sẽ mang đến cho bạn phong cách pha cà phê hiện đại vào mỗi buổi sáng. Nó có thể tạo ra tối đa hai tách cà phê cùng một lúc, nhờ tính năng OneTouch for Two tiện dụng. Máy cũng cho phép bạn lưu tới 10 hồ sơ người dùng cá nhân với sở thích cà phê cụ thể của từng khách hàng. Hãy cùng pha chế cà phê, cappuccino, latte, v.v. bằng máy pha cà phê công nghệ cao này. Hệ thống cà phê nguyên hạt của máy sẽ cho phép bạn xay hạt cà phê bất cứ khi nào bạn cần để chuẩn bị tách cà phê tươi mới cho mình. Công nghệ AromaticSystem của Miele đảm bảo rằng cà phê của bạn luôn thơm ngon hết mức có thể.

Việc bảo trì các máy pha cà phê chất lượng cao này rất đơn giản nhờ vào bề mặt Clean Touch Steel ™ của Miele đặc biệt có khả năng chống bám bẩn và dễ lau chùi. Với các chương trình rửa và làm sạch tự động của máy pha cà phê Miele, bạn luôn có thể chắc chắn rằng máy pha cà phê của mình sạch sẽ. Khi bạn bật máy, các vòi của máy sẽ tự động được xả và làm sạch máy. Việc xả nước cũng xảy ra sau khi máy tắt để đảm bảo vệ sinh hơn. Nhiều bộ phận cũng có thể tháo rời và an toàn khi rửa bằng máy rửa bát.

Máy pha cà phê Smeg CMSU4303X

Máy pha cà phê Smeg CMSU4303X

Thiết bị 24inch từ dòng Classic của Smeg này sẽ cho phép bạn pha tách cà phê “sành điệu” theo cách của mình một cách dễ dàng nhờ các tính năng công nghệ cao và điều khiển dễ sử dụng. Nó cũng có màn hình cảm ứng mềm TFT màu giúp cho việc tương tác với thiết bị này trở nên thật sự thú vị.

Tính năng bật công tắc tự động của máy pha cà phê này cho phép bạn lập trình để tự động bật và bắt đầu pha vào bất kỳ thời điểm nào bạn đã đặt trước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ít phải nghĩ đến việc phải bật máy pha cà phê khi thức dậy vào buổi sáng. Bạn cũng có thể xay hạt cà phê của mình trong máy với độ thô được thiết lập theo ý thích của mình. Bạn có thể chọn từ 5 mức độ mạnh khác nhau của cà phê để đảm bảo cà phê của bạn vừa với khẩu vị của mình.

Nếu cappuccino là sở thích của bạn, chiếc máy này sẽ giúp bạn thưởng thức chúng mỗi ngày nhờ thiết bị tự động đánh bông bọt sữa cappuccino của máy sẽ trực tiếp đổ vào cốc của bạn. Nếu cappuccino không phải là sở thích của bạn, thì bọt sữa cũng sẽ cho phép bạn pha nhiều loại đồ uống cà phê khác. Nó thậm chí có thể làm nóng nước cho các loại đồ uống nóng khác, chẳng hạn như trà hoặc ca cao.

Bảo trì thật dễ dàng với chiếc máy Smeg này. Chức năng tẩy cặn của máy sẽ loại bỏ cặn đá vôi trong bình và hệ thống nhắc nhở tự động của máy sẽ cho bạn biết khi nào cần thực hiện công tác bảo dưỡng chiếc máy này.

Máy pha cà phê Fulgor Milano F7BC24B1

Máy pha cà phê Fulgor Milano F7BC24B1

Cuối cùng trong danh sách các máy pha cà phê tích hợp tốt nhất năm 2022 của chúng tôi là chiếc máy 24inch từ Dòng Distinto của Fulgor Milano. Máy pha cà phê này cho phép bạn chuẩn bị cappuccino, latte, v.v. ngay tại nhà bếp của bạn. Bạn có thể chọn từ 5 cường độ cà phê và ba cài đặt nhiệt độ để pha cà phê theo cách bạn thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn từ năm kích thước cốc khác nhau.

Máy pha cà phê chất lượng cao này thực hiện nhiều chức năng khác nhau, bao gồm tạo bọt sữa, hâm sữa, đun nước và làm ấm. Nó cũng có một máy xay cà phê sẽ xay hạt cà phê của bạn đến độ thô mà bạn muốn. Hai ray trượt dạng lồng giúp việc tiếp cận máy để đổ đầy hạt cà phê và bình chứa nước dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đối với những người lo lắng về chi phí năng lượng, chế độ chờ của máy sẽ giúp giảm hóa đơn điện của bạn. Thêm vào đó, hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng giúp chiếu sáng máy pha cà phê mà không làm tăng chi phí năng lượng của bạn.

Câu hỏi liên quan về máy pha cà phê âm tủ

Săn Sale Máy Rửa Bát Bosch

Sự khác biệt giữa máy pha cà phê espresso và máy pha cà phê là gì?

Máy pha cà phê dựa vào trọng lực để kéo nước qua các bộ lọc của nó để tạo ra một bình cà phê nóng. Mặt khác, máy pha cà phê Espresso sử dụng áp suất cao để đẩy nước qua hạt cà phê chỉ trong vài giây.

Máy pha cà phê espresso dùng được bao lâu?

Một máy pha cà phê espresso có thể tồn tại từ 5 đến 15 năm. Bảo trì thường xuyên sẽ là một yếu tố giúp kéo dài thời gian vận hành của máy móc, cũng như tần suất chúng được sử dụng.

Nguồn: appliancesconnection.com

5/5 - (1 bình chọn)

Thứ 6 Đen Tối, Săn Sale Quên Lối