Máy Xay Cà Phê Gia Đình Tốt Nhất 2022

Máy xay cà phê gia đình chất lượng là một thiết bị quan trọng nếu cà phê là một phần không thể thiếu trong ngày của bạn. Từ Baratza đến Oxo, Cuisinart và những sản phẩm khác, dưới đây là những gì chúng tôi đề xuất.

Vào những buổi sáng, tách cà phê đầu ngày có vẻ như là thứ sẽ giúp kéo chúng ta rời khỏi chiếc giường thân yêu. Tuy nhiên, cách bạn pha cà phê tạo ra sự khác biệt lớn quyết định liệu bạn giành thời gian nhâm nhi ly cà phê của mình hay chỉ đơn thuần là thưởng thức một cách nhanh chóng. Chất lượng hạt cà phê là điều đầu tiên bạn cần xem xét. Nếu bạn tạo ra bột cà phê xay kém chất lượng, thì việc máy pha cà phê của bạn có tuyệt vời đến đâu đi nữa cũng không còn nhiều ý nghĩa. Cà phê pha sẵn có thể bị thiu nhanh chóng và điều đó ảnh hưởng đến cả hiệu quả pha và hương vị cà phê của bạn. Xay hạt cà phê tươi trước khi pha tách cà phê nóng vào buổi sáng hoặc ly pha lạnh là cách đơn giản để đưa cà phê của bạn lên một tầm cao mới.

Điều bạn cần cho một tách cà phê hoàn hảo vào mỗi buổi sáng là một chiếc máy xay cà phê thủ công hoặc một chiếc máy xay tay tương tự như một chiếc máy xay gia vị. Một máy xay cà phê điện tốt xử lý hạt cà phê một cách nhất quán và cung cấp cho bạn cà phê xay có kết cấu chính xác để tối ưu hóa hương vị. Bất kể bạn sử dụng máy pha cà phê espresso sang trọng hay máy pha cà phê nhỏ giọt, các thiết bị máy xay điện tự động này cho phép một người uống cà phê tạo ra loại cà phê lý tưởng cần thiết để pha chế ly cà phê lý tưởng của họ.

Hãy tiếp tục đọc nếu bạn đang tìm kiếm một máy xay cà phê điện để mang lại những tách cà phê chất lượng cho riêng mình. Tôi đã chọn ba loại máy xay yêu thích của mình bên dưới, tiếp theo là danh sách các máy xay điện khác mà tôi đã xem qua các tính năng của chúng. Máy xay cà phê tối ưu mang lại chất lượng xay đồng nhất (có thể là mịn hoặc thô, tùy thuộc vào cài đặt điều chỉnh xay), với các tính năng hữu ích và động cơ mạnh mẽ. Chúng cũng dễ sử dụng và dễ làm sạch.

Với danh sách hướng dẫn cho người mua này, không có nghĩa là những sản phẩm trong đây có giá rẻ, mà đó là bởi vì cá nhân tôi đã thử nghiệm tất cả các máy xay cà phê này. Hãy xem chi tiết thử nghiệm bên dưới, cùng với ưu và nhược điểm của từng loại và danh sách đầy đủ các mẫu máy khác. Tôi sẽ theo dõi để xem liệu có máy xay giá rẻ nào khác đáng để đánh đổi trong tương lai không và sẽ cập nhật để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về các máy pha cà phê espresso tại nhà tốt nhất đang được bán.

Máy xay cà phê gia đình tốt nhất 2022

Tổng thể tốt nhất: Máy xay Burr hình nón Oxo Brew

Máy xay cà phê Oxo Brew

Nếu bạn là một người uống cà phê cần một chiếc máy xay cà phê rẻ tiền và tương đối đa năng, tôi khuyên bạn nên sử dụng máy xay hình nón Oxo Brew. Đây là chiếc máy xay cà phê tốt nhất về tổng thể. Về độ nhất quán khi xay, máy xay cà phê hình nón Oxo đứng thứ hai trong nhóm các máy trong thử nghiệm của tôi. Nó chỉ đứng sau máy xay Breville Smart Pro với mức giá đắt tiền hơn gấp đôi.

Tuy nhiên, máy xay hình nón Oxo Brew có thể xay hạt cà phê nhanh hơn. Và mặc dù nó có ít cài đặt xay thô hơn thì máy bằng thép không gỉ của Oxo lại rất linh hoạt. Máy xay cà phê Oxo burr có thể xay đủ mịn để được sử dụng như một máy xay cà phê espresso.

Máy xay cà phê Oxo bằng thép không gỉ cũng có thể tạo ra bột cà phê đủ thô để pha một tách siphon, cà phê kiểu Pháp và cà phê pha lạnh. Một số ưu điểm khác là Oxo Brew dễ lau chùi và ít tạo ra tình trạng lộn xộn khi xay hơn các loại máy mài khác. Số tiền bỏ ra để có được chiếc máy xay cà phê này có vẻ nhiều nhưng hãy nhớ rằng một máy xay cà phê và cà phê espresso chất lượng sẽ được sử dụng trong một thời gian dài.

Dễ sử dụng nhất: Máy xay cà phê hình nón Baratza Encore

Máy xay cà phê Baratza Encore

Đây là một máy mài có thiết kế rất đơn giản với một công tắc bật và tắt máy. Thiết kế này thật là dễ dàng đối với những người yêu thích cà phê. Nhấn liên tục một nút ở mặt trước của Encore cũng sẽ kích hoạt chức năng xay. Máy xay Baratza tạo ra bột cà phê có kích thước tương đối nhất quán. Máy cũng dễ vệ sinh và ít ồn khi xay hơn nhiều máy xay cà phê khác mà chúng tôi đã thử nghiệm

Tốt nhất để pha cà phê espresso: Máy xay cà phê Breville Smart Pro

Máy xay cà phê Breville

Nếu bạn muốn có một tách cà phê espresso, đây là một máy pha cà phê espresso đáng để xem xét. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút để sở hữu Smart Grinder Pro bằng thép không gỉ. Nhưng nếu bạn đã quyết tâm thực hiện pha pha cà phê espresso tại nhà, thì máy xay cà phê Breville Smart Pro là máy xay cà phê tốt nhất để pha cà phê espresso. Máy xay thông minh này có gờ bằng thép không gỉ có thể tạo ra bột cà phê cực kỳ mịn.

Đây là loại bột cà phê loại cần thiết để pha cà phê espresso hoặc cà phê Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng. Máy cũng tạo bột cà phê có kích thước nhất quán nhất trong số các máy tôi đã thử nghiệm. Breville tự hào được trang bị 60 cài đặt xay và nó đi kèm với bộ điều hợp cho bộ lọc cổng của máy pha cà phê espresso.

Nếu bạn thích pha siphon, cà phê kiểu Pháp hoặc cà phê ủ lạnh, hãy cân nhắc tời một sản phẩm khác. Ngay cả khi thô nhất, bột cà phê của máy xay hạt cà phê này cũng quá min cho những loại cà phê đó.

Làm thế nào để chúng tôi có thể kiểm tra các máy xay cà phê một cách chính xác nhất?

Một máy xay cà phê lý tưởng tạo ra các hạt xay có kích thước phù hợp và chính xác. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng kích thước của các hạt cà phê xay phải phù hợp với thiết lập độ thô của máy xay, có mịn hay không. Kích thước của khuôn được sản xuất cũng phải phù hợp với phương pháp pha chế cà phê mà bạn dự định áp dụng như được nêu trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Để kiểm tra từng máy xay trong các đánh giá máy xay cà phê của chúng tôi, trước tiên, chúng tôi làm khô tất cả các bộ phận được nhà sản xuất khuyến nghị. Sau đó, chúng tôi đặt từng máy ở mức thích hợp để xay cà phê nhỏ giọt hoặc cho máy pha cà phê tự động (theo hướng dẫn sử dụng). Đôi khi sách hướng dẫn thiếu các hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp này, chúng tôi chọn cài đặt thô ở giữa để xay cà phê, sau đó nâng nó lên thêm một cấp độ thô nữa (từ xay mịn, chẳng hạn như xay espresso đến xay thô). Ví dụ: nếu một máy xay có tổng số 16 cài đặt xay thô giả sử 16 là tùy chọn xay thô nhất và 1 là mịn, chúng tôi sẽ đặt nó ở mức thô 9.

Tiếp theo, chúng tôi cân ra 10 gram hạt cà phê nguyên hạt để xay. Theo mặc định, hạt cà phê thử nghiệm của chúng tôi là loại rang Kirkland Colombia. Đó là những hạt cà phê chúng tôi sử dụng cho các thử nghiệm máy pha cà phê của chúng tôi.

Sau đó, chúng tôi cho hạt cà phê mẫu của mình qua máy xay. Chúng tôi cũng để ý tới thời gian máy xay để xay hạt cà phê. Tiếp theo, chúng tôi cẩn thận thu gom bột cà phê được xay, sau đó lọc bằng rây lọc trong 60 giây. Để làm được điều đó, chúng tôi sử dụng hệ thống Kruve Sifter. Bước này cho phép chúng tôi đo kích thước nghiền và độ nhất quán nghiền của mẫu bột cà phê của chúng tôi. Thiết bị Kruve hiện đã thay thế Kruve Two và cung cấp năm lưới lọc (300, 500, 800, 1.100 và 1.400 micron).

Kiểm nghiệm máy xay cà phê

Máy xay cà phê điện cao cấp hoặc máy xay cầm tay có lưỡi dao bằng thép không gỉ sẽ tạo ra bột hầu hết có kích thước hạt từ 400 đến 800 micron (tại cài đặt xay đã chọn của chúng tôi). Cuối cùng, chúng tôi cân bột cà phê xay thu thập được giữa hai màng lọc (800 micron trên cùng, 400 micron dưới).

Máy xay không tốt sẽ xay các hạt có kích thước khác nhau, từ lớn đến nhỏ. Máy xay lưỡi nổi thường mang lại kết quả như vậy. Không giống như máy xay cà phê có lưỡi dao, máy xay cà phê có gờ bằng thép hoặc gốm thường cho ra bột cà phê có kích thước xay đồng đều hơn nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi xay ít nhất hai lần nữa. Từ đó, chúng tôi có thể ghi lại năng suất tối ưu trung bình cho mỗi máy xay.

Bạn muốn có các sản phẩm máy xay cà phê khác để lựa chọn. Cho dù bạn là một người yêu cà phê, thích một tách cà phê tươi đơn giản, cà phê espresso hay thậm chí là cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, đây là danh sách các máy xay cà phê mà tôi đã xem qua các bước của họ để đánh giá này, ngoài những chiếc ở trên. Bây giờ hãy cùng thưởng thức một tách cà phê nào!

  • Baratza Encore
  • Krups GX5000
  • Cuisinart Supreme Grind Automatic Burr Mill
  • Máy xay cà phê hình nón Oxo tích hợp
  • Máy xay cà phê hình nón hình nón Oxo Brew
  • Máy pha cà phê Capresso Infinity Burr
  • Máy pha cà phê Breville Smart Pro
  • Máy xay cà phê Bodum Bistro

Nguồn: Cnet.com

Đánh giá post