Nồi gang đã được sử dụng để nấu ăn từ cách đây cả ngàn năm. Với nhiều ưu điểm như nồi có khả năng nấu ở lửa to, giữ nhiệt lâu, nấu ăn ngon, bền chắc… nên nồi gang không chỉ được các thế hệ xưa yêu thích mà ngay cả người nội trợ hiện đại cũng vô cùng chuộng dùng nồi gang để nấu ăn. Thật khó để nấu món cơm cháy, cá kho, ninh hầm ngon nếu không dùng nồi gang. Minh House xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng NỒI GANG WOLL IRON POTS 20CM- CARBON GREY thần thánh sau.
Nội dung chính
NỒI GANG WOLL IRON POTS 20CM- CARBON GREY
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Woll
- Màu sắc: Xám
- Chất liệu: Sắt
- Dung tích: 2,6 l
- Kích thước: Ø 20 cm, cao 14 cm
- Sản xuất tại Đức – Nhập khẩu Đức & EU
MÔ TẢ SẢN PHẨM
NỒI GANG WOLL IRON POTS 20CM- CARBON GREY cao cấp, nhập khẩu Đức & EU mang đầy đủ ưu điểm của nồi gang: Phát xạ cao, giữ nhiệt lâu, nấu ăn ngon… Bên cạnh đó, nồi gang của Woll so với các đối thủ của nó những ưu điểm riêng như: Giữ ấm tốt hơn, thành dày hơn, lòng nồi tráng men đen thô chịu nhiệt cao hơn, chống dính tốt, thiết kế cổ điển đặc trưng Đức, tráng men nhiều lớp hơn nên màu men bền và quang phổ sâu hơn, núm bằng inox không gỉ cao cấp 18/10 hoặc đồng mạ nikel siêu bền, chịu nhiệt cao, dùng được trên bếp từ, lò nướng, máy rửa bát,…
Một số ưu điểm nổi bật NỒI GANG WOLL IRON POTS 20CM- CARBON GREY
- Thiết kế cực cực thời trang và đẹp mắt
- Nấu ăn ngon vô địch nhất là các món nấu chậm đảm bảo tuyệt ngon (các món hầm, soup) mà cực tiết kiệm năng lượng
- Chịu được nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt cực tốt. Có thể bỏ 1 cái nồi gang vừa trong tủ lạnh sang ngay lò nướng mà không sợ vỡ, nứt.
- Hấp thụ và giữ nhiệt để giữ thức ăn nóng
- Tương thích với tất cả các loại bếp nấu ăn, bao gồm cả cảm ứng
- Siêu bền. Khả năng chịu nhiệt 800 độ C gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường (đạt ở mức 270 độ C)
- Lớp chống dính cực bền, chống mài mòn, chống trầy xước
- Núm tròn inox cao cấp chống bỏng, dễ cầm nắm
- Công nghệ tráng men nhiều lớp, màu men đặc trưng rất trong trẻo và có chiều sâu mang đến hơi hướng của công nghệ cổ điển
- Dùng được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ
- Dễ dàng làm sạch.
HƯỚNG DẪN
Khi mới sử dụng nồi/chảo lần đầu, bạn nên tráng nồi/ chảo bằng một lớp dầu ăn, để trên bếp đun sôi khoảng 5 phút, sau đó để nguội, dùng khăn giấy lau lại cho sạch là đã có thể dùng.
Để sử dụng nồi/chảo được lâu bền và có hiệu quả cao nhất, bạn nên tráng sơ chảo qua nước nóng mỗi khi nấu xong. Nếu cần chùi rửa những vết thức ăn bị cháy, nên dùng những chất mài mòn nhẹ như muối thô hoặc bàn chải mềm để tránh ảnh hưởng đến bề mặt của chảo.
Cần thường xuyên lau khô và thi thoảng tráng lên bề mặt nồi/ chảo một lớp dầu ăn mỏng nhằm ngăn chặn việc hình thành những lớp gỉ, sét
Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào Hotline: 1900 6774 or 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Minh House sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
CAM KẾT:
- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc
- Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.