Nội dung chính
Thố Nướng Bánh Mì Có Nắp Emile Henry EH 9108 Các Màu Sắc – Nhập khẩu Đức & EU
Emile Henry là một thương hiệu sản xuất gốm sứ nổi tiếng tại vùng Burgundy, nước Pháp. Trải qua 6 thế hệ, gần 200 năm tuổi đời, thương hiệu đã tạo nên những sản phẩm được sản xuất 100% tại Pháp với chất lượng hàng đầu, tính ứng dụng cao và thiết kế nổi bật.
Dưới đây là đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của Emile Henry.
Video tóm tắt lịch sử thương hiệu, đã được Việt hóa tại kênh Youtube Minhaus Living:
Hoặc xem thêm video Bên trong nhà máy của thương hiệu tại Marcigny, Pháp, tại đây.
Sự Ra Đời Của Một Biểu Tượng
Với khao khát khuyến khích và phát triển lối sống nấu nướng tại nhà, vào năm 2014, Jean – Baptiste – người đứng đầu Emile Henry, thuộc thế hệ thứ 6 – đã cho ra đời Thố Nướng Bánh Mì Có Nắp.
Sản phẩm nhanh chóng trở thành một biểu tượng khác của thương hiệu, bên cạnh chiếc Khay nướng bánh viền lượn sóng (1911) và Nồi Tagine cùng dòng sản phẩm sử dụng trực tiếp trên lửa (2005).
Sản phẩm mới nhất của Nồi Tagine – Tagine Delight hiện đã có mặt trên website và hệ thống showroom của Minh House, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Phiên Bản Hiện Đại Của Lò Nướng Truyền Thống
Là kết quả của quá trình nghiên cứu trong 2 năm, thố nướng bánh mì có nắp EH 9108 mô phỏng kỹ thuật của chiếc lò nướng mái vòm (lò nướng tổ ong) truyền thống.
Hình dáng quả chuông của thố nướng, tương đồng với mái vòm ở lò nướng truyền thống, giúp giữ lại độ ẩm thoát ra từ bột nhào bánh, chuyển hóa thành hơi nước, và đảm bảo bánh giữ được độ xốp mềm đạt yêu cầu trong suốt quá trình nướng.
Do đó, nếu bạn là một người yêu thích nướng bánh, sản phẩm sẽ nhanh chóng trở thành người đồng hành số một bên bạn.
Chất Lượng Vượt Trội
Sản phẩm sử dụng chất liệu gốm cao cấp High Resistence HR® ceramic bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao do Emile Henry cải tiến, kết hợp với lớp men được tạo ra từ công thức dành riêng cho những dụng cụ dùng trong lò nướng.
Giới hạn chịu nhiệt cực kỳ cao, từ -20°C cho đến 270°C.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong tủ đông, lò nướng, lò vi sóng và máy rửa bát, đồng thời cắt bánh trực tiếp trên đế thố mà không phải lo ngại về những vết xước có thể gây ra.
Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng
Đi kèm thố nướng bánh mì là một cuốn sách công thức và một dao rạch bánh, món quà mà Emile Henry dành riêng cho bạn.
Chỉ cần là người yêu thích nướng bánh, dù là người mới hay đã là chuyên gia, thì sản phẩm cũng đều là lựa chọn vô cùng xứng đáng.
Tham khảo thêm video sử dụng thố nướng bánh mì có nắp Emile Henry EH 9108 của Ms.Quỳnh Sourdough tại đây, và video giới thiệu sản phẩm từ thương hiệu dưới đây.
Xem ngay những lưu ý dưới đây để chắc chắn hơn khi lựa chọn sản phẩm!
Một Số Lời Khuyên Để Tạo Ra Thành Phẩm Bánh Tốt Nhất
Chuẩn bị bột nhào và để bột lên men trong nhiệt độ phòng, tránh để bột tiếp xúc với gió.
Thố Nướng phù hợp nhất khi nướng một ổ bánh mì với trọng lượng khoảng 1,2 kg (tức 0,5 pound tính theo đơn vị đo khối lượng truyền thống của một số quốc gia phương Tây), tương đương với khoảng 750 g (1,5 pound – 6 cốc) bột khô.
Sau khi lên men lần đầu tiên, hãy tiếp tục nhào bột và đặt bột nhào xong vào trong Thố Nướng.
Trong những lần đầu sử dụng sản phẩm, bạn nên rắc thêm một chút bột lên bề mặt đế thố,vì mặc dù chất liệu gốm sẽ hình thành tính chống dính tự nhiên theo thời gian, nhưng ban đầu, bánh của bạn có thể sẽ hơi dính vào bề mặt thố.
Để bột nghỉ lên men lần hai. Luôn luôn để bột lên men theo thời gian chính xác được ghi trong công thức. Nếu để nghỉ quá lâu, bột nhào sẽ lên men quá mức và bị chua.
Sau khi bánh nở hoàn toàn, trước khi để bánh vào lò nướng, hãy sử dụng dao rạch bánh đi kèm để khía vài đường trên bề mặt bánh. Những đường khía này không chỉ tạo điểm giúp bánh phồng lên mà còn tạo ra các họa tiết trang trí đẹp mắt.
Đậy kín nắp thố trước khi cho vào lò đã làm nóng sẵn – để ở nhiệt độ 240°C (tức 460°F).
Thố Nướng Bánh Mì Có Nắp duy trì được độ ẩm hoàn hảo trong suốt quá trình nướng bánh. Do đó, bạn không cần phải thêm nước vào trong lò.
Khi bánh chín, nhấc nắp đậy ra và tiếp tục nướng bánh thêm khoảng 5 phút để vỏ bánh giòn và có màu nâu xinh đẹp.
Xem thêm công thức nướng bánh chuẩn hương vị đồng quê Pháp do chính Emile Henry hướng dẫn tại đây:
Lưu Ý Sử Dụng
- Trước khi sử dụng lần đầu, hãy loại bỏ nhãn gắn trên sản phẩm, nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ, sau đó làm sạch cẩn thận.
- Thố nướng bánh mì có nắp chỉ nên sử dụng trong lò nướng. Nắp đậy được làm từ chất liệu gốm có giới hạn chịu nhiệt cao tạo nên độ ẩm lý tưởng cho bánh khi nướng.
- Không sử dụng sản phẩm trên mặt bếp hoặc các nguồn nhiệt trực tiếp.
- Khi thố nướng đang nóng, không để tiếp xúc trực tiếp với nước lạnh hoặc bề mặt lạnh. Khi lấy ra khỏi lò, hãy đặt thố trên bề mặt trung tính, ví dụ như bàn gỗ hoặc vải.
- Khi cọ rửa, nếu thấy cặn, bã còn sót lại, ngâm thố trong nước nóng hoặc giấm trắng trước khi bỏ vào máy rửa bát.
Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
- Hotline: 1900 6774 hoặc 024 7300 6774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
- Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Minh House sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
- Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh House trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.
MINH HOUSE CAM KẾT:
- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
- Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
- Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm nồi, chảo khác. Tại đây.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc sử dụng hoặc tìm hiểu về các tính năng của các sản phẩm gia dụng. Minh House đã cho ra đời kênh Youtube với rất nhiều nội dung thú vị. Quý khách có thể theo dõi kênh youtube bằng liên kết tại đây.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.