Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Minh House tại Quận 7

Kết nối yêu thương nhận nhiều quà tặng tại Minh House

Sự yêu thương, ủng hộ nhiệt tình và thiết thực của quý khách trong thời gian qua là động lực và nguồn cổ vũ lớn lao để Minh House liên tục phát triển và mở thêm nhiều cửa hàng để phục vụ quý khách tốt hơn trong thời gian tới.

Xuất hiện chưa lâu trên thị trường bán đồ gia dụng chuẩn Đức nhưng Minh House đã gặt hái được không ít thành công với việc ra mắt thêm các cửa hàng trong chuỗi hệ thống của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Minh chứng cụ thể nhất là việc chúng tôi sắp khai trương thêm cửa hàng tại địa chỉ Số 52, Đường số 4, KDC Him Lam, Quận 7, TP.HCM.

Để tri ân khách hàng cũng như đánh dấu sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Minh House, nhân dịp khai trương cửa hàng mới, chúng tôi kính mời quý khách đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm tại cửa hàng để nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá trên từng sản phẩm và tham gia vào những sự kiện giúp kết nối và gắn kết chặt chẽ khách hàng với Minh House để Minh House luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Minh House tại Quận 7

Mua hàng chất, giảm tiền sâu

Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng khi quý khách lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Hiểu rõ điều này, Minh House ra mắt sự kiện “Mua hàng chất, giảm tiền sâu” trong dịp khai trương cửa hàng tại địa chỉ Số 52, Đường số 4, KDC Him Lam, Quận 7, TP.HCM.

Cụ thể, với đơn hàng từ 5-10 triệu đồng, quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng, với đơn hàng từ 10-20 triệu đồng được giảm trực tiếp 700.000 đồng và với đơn hàng trên 20 triệu đồng, số tiền được giảm trực tiếp là 2 triệu đồng, áp dụng với các sản phẩm không dùng điện.

Ngoài ra, với các đơn hàng trị giá trên 1 triệu đồng, quý khách sẽ nhận được quà tặng là 1 tẩy trang hoặc 1 ủ tóc Garnier giúp bạn chăm sóc tốt hơn để bản thân luôn tự tin, rạng ngời khi xuất hiện trước mọi người. Đây cũng là món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Minh House gửi tới những khách hàng yêu quý của chúng tôi.

Minh House hy vọng, với sự kiện “Mua hàng chất, giảm tiền sâu”, khách hàng ưng ý các sản phẩm của chúng tôi sẽ có cơ hội mua sắm nhiều hơn nữa và rinh thêm niềm vui về nhà. Đây cũng là cách thiết thực nhất để Minh House tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Minh House trong suốt thời gian qua, giúp Minh House không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu yêu thương trong lòng khách hàng.

Kết nối yêu thương nhận thêm quà tặng

Không chỉ dừng ở việc cung cấp cho quý khách những ưu đãi trực tiếp đánh vào giá thành sản phẩm, Minh House còn mong muốn tạo ra sự gắn kết sâu sắc giữa khách hàng với chúng tôi thông qua những kết nối trực tuyến để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách cũng như để quý khách giúp lan toả thương hiệu Minh House ra cộng đồng nếu quý khách thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cụ thể, khi trực tiếp tham gia sự kiện khai trương cửa hàng Minh House tại địa chỉ Số 52, Đường số 4, KDC Him Lam, Quận 7, TP.HCM, và thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản là chụp hình kèm Hashtag cầm tay, Check in địa điểm kèm hình ảnh vừa chụp cùng Hashtag ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân, quý khách sẽ nhận ngay 1 voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng.

Hơn thế nữa, trong đợt khai trương cửa hàng mới lần này, quý khách cũng có dịp trải nghiệm và mua sắm hàng trăm sản phẩm chất lượng chuẩn Đức có giá ưu đãi chuẩn Việt hiện đang rất được quan tâm như máy rửa chén Bosch, bếp từ cảm ứng Bosch, máy xay nấu sữa hạt Medion, máy pha cà phê Siemens, máy lọc không khí & tạo ẩm, máy làm bún mỳ Philips, bếp từ đơn, bếp nướng điện WMF, tủ bảo quản rượu vang Caso

Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Minh House tại Quận 7

Chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều Minh House luôn muốn mang đến cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi. Đây cũng chính là yếu tố góp phần giúp Minh House luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình qua đó có thể mở rộng chuỗi cửa hàng và làm ăn ngày một phát đạt hơn.

Minh House hy vọng, sự kiện khai trương cửa hàng của chúng tôi tại Số 52, Đường số 4, KDC Him Lam, Quận 7, TP.HCM sẽ nhận được phản hồi tích cực từ những quý khách trực tiếp đến trải nghiệm, qua đó tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ hơn thương hiệu Minh House trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)