Có nên mua dùng máy giặt sấy 2 trong 1? (Tổng hợp kiến thức)

1 1 co nen mua dung may giat say 2 in 1 1

Chắc chắn nhiều chị em nội trợ rất thắc mắc không biết “Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?” hoặc “Có nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không?”.

Để trả lời cho câu hỏi này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Thực tế, máy giặt sấy 2 trong 1 vô cùng tiện ích trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt với các mẹ, hội chị em bận bịu. Bởi máy giặt sấy sẽ giúp cả gia đình vừa giặt sạch, vừa sấy khô và chỉ việc gấp lại sau khi hoàn thành, cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. 

1. Máy giặt sấy 2 trong 1 là gì? Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?

Cơ bản, máy giặt sấy 2 trong 1 là chiếc máy thực hiện được 2 chức năng: giặt đồ và sấy đồ. Thiết bị này có thiết kế và chức năng như một máy giặt thông thường, kết hợp thêm tính năng sấy đồ sau mẻ giặt. Tính năng này có thể lựa chọn hoặc không, tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

1 may giat say 2 trong 1Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không? Tất nhiên rồi bởi máy giặt sấy 2 trong 1 cực kỳ tiện nghi và dễ sử dụng.

Với khí hậu Việt Nam hiện nay, việc sở hữu một chiếc máy giặt sấy là vô cùng hữu ích. Vào các mùa mưa, cả tuần có khi mẹ được 1 mẻ đồ giặt khô, có tuần còn chẳng có mẻ nào. Mẻ đồ khô xong thường có mùi hương không dễ chịu, và lúc này mẹ thường phải mang ra giặt lại, cực tốn thời gian và công sức.

Máy giặt sấy hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. So với máy giặt riêng và máy sấy riêng, rõ ràng máy giặt sấy sẽ có nhiều công dụng và tiện ích hơn cả, đặc biệt với các gia đình có diện tích nhỏ như các căn chung cư.

2. Công dụng của máy giặt sấy 2 trong 1? 

Việc tích hợp giữa 2 tính năng và tạo nên máy giặt sấy 2 trong 1 là một “phát minh thần kỳ” của nhân loại, hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều trong công việc nội trợ hàng ngày. Do vậy câu hỏi có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không? Thật sự đã quá rỏ câu trả lời

Không chỉ với các mẹ, mà hầu như căn nhà nào cũng nên sở hữu 1 chiếc máy giặt sấy.

2 may giat say 2 trong 1 cuc ky tien loiMáy giặt sấy 2 trong 1 giúp mẹ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Vậy nên thay vì băn khoăn không biết Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không thì các anh chồng mau tậu cho vợ mình 1 “em” ngày đi nhé!

Q: Có nên mua máy giặt sấy không?

A: Tại sao không? Khi nghĩ tới có nên mua máy giặt sấy

● Tiết kiệm diện tích cho căn nhà, bạn không phải sở hữu cả máy giặt và máy sấy cùng 1 lúc, vậy bạn nghĩ có nên mua máy giặt sấy không?
● Giảm thiểu thời gian bận rộn trong ngày, cực kỳ phù hợp với cuộc sống của người hiện đại ngày nay
● Phương pháp sấy khô thông minh, giúp mẻ quần áo tươi mới và gấp gọn được luôn ngay sau khi hoàn thành với những sự tiện lợi máy mang lại bạn thấy có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?
● Giúp quần áo dễ là phẳng phiu hơn, vậy có nên mua máy giặt sấy không khi nó quá tiện ích như vậy
● Giữ quần áo lâu bền, không bị phai màu bởi ảnh hưởng của tia UV hay ánh sáng mặt trời vào mùa hè, tiện ích mang lại của máy giặt sấy bạn có nên dùng máy giặt sấy hay không
● Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
● Ngôi nhà không tốn diện tích cho 1 khoảng sân phơi lớn đó là ly do để bạn không phải nghĩ có nên mua máy giặt sấy không
● Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không khi nó giúp mẻ đồ luôn thơm tho, sạch sẽ

3. Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?

3 khong ton dien tich

“Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?” là câu hỏi mà rất rất nhiều chị em thắc mắc

“Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?” là câu hỏi mà không ít chị em nội trợ phân vân. Việc mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay không hoàn toàn dựa vào nhu cầu cá nhân, bởi chi phí cho 1 chiếc máy này bây giờ cũng chỉ ngang ngửa chiếc máy giặt mà thôi.

Có rất nhiều kiểu dáng và mã máy khác nhau, với tầm giá bình dân khoảng 10 triệu đồng thì bạn vẫn có thể sở hữu 1 em 2 trong 1 này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố sau:

a. Công suất máy có ảnh hưởng việc có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?

Những chiếc máy giặt sấy 2 trong 1 hiện nay có công suất khá lớn, trung bình khoảng 2200 W/h trong khi đó máy giặt thông thường chỉ có 500-600W/H mà thôi. Với công suất lớn như vậy bạn có nên dùng máy giặt sấy không?

Vì thế, về cơ bản thì công suất cao sẽ dẫn đến giá điện mỗi tháng sẽ tăng vọt hơn bình thường. Tuy nhiên thì bạn có thể hoàn toàn kiểm soát việc này.

Chức năng sấy sau khi giặt được lựa chọn thủ công bởi chính người sử dụng. Nghĩa là bạn có thể chọn sấy hoặc không sau khi giặt, nếu không chọn sấy thì lượng điện tiêu thụ cũng chỉ ngang ngửa máy giặt thông thường mà thôi.

Ngoài ra, khi trời mưa thì bắt buộc bạn phải sử dụng cả chế độ sấy để đảm bảo quần áo khi giặt luôn thơm tho, tươi mới mà chẳng sợ “mùi mưa dính vào”.

b. Tính năng tiết kiệm điện cũng là lý do có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?

Thêm một điểm cộng to lớn mà bạn nên lựa chọn máy giặt sấy 2 trong 1 cho gia đình mình. Mặc dù có công suất khá lớn, nhưng bạn có thể lựa chọn tính năng tiết kiệm điện khi muốn sử dụng cả giặt cả sấy. Tính năng này sẽ hỗ trợ giảm thiểu đáng kể lượng điện lớn trong nhà.

Tuy nhiên thì chế độ này chỉ có sẵn ở các chiếc máy giặt sấy mức giá cao, tầm khoảng 20.000.000 đồng. Xét về lâu dài thì nó thực sự đáng giá đúng không? Với những tính năng tiết kiệm như trên bạn nghĩ có nên dùng máy giặt sấy không?

c. Khả năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà vậy có nên mua máy giặt sấy không?

So với việc sở hữu cả máy giặt và máy sấy thì mua luôn máy giặt sấy 2 trong 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích trong nhà. Chiếc máy giặt sấy chỉ có diện tích tương đương với một chiếc máy giặt mà thôi.

d. Dung tích nước sử dụng cũng là thứ để tham khảo có nên mua máy giặt sấy không?

Mẹ có thể tham khảo chiếc máy giặt sấy của LG có mức giá vô cùng hợp lý. Đây là mẫu Inverter FV1409G4V chỉ có giá khoảng 11.000.000 đồng.

Máy giặt sấy sử dụng tương đương lượng nước với một chiếc máy giặt thông thường, tùy thuộc vào khối lượng giặt của các dòng khác nhau. Đối với máy giặt sấy chính hãng, thương hiệu uy tín và đảm bảo thì họ thường có thêm tính năng tiết kiệm nước và tự động đo lượng nước cho khối lượng đồ giặt.

Máy giặt sấy lồng ngang sẽ tiết kiệm nước hơn máy giặt sấy lồng đứng, hãy để ý tới chi tiết này khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình nhé.

e. Thời gian bảo dưỡng, vệ sinh máy quyết định có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?

Thông thường, máy giặt sấy sẽ hay bị đọng vải, bụi bẩn nhiều hơn so với máy giặt. Nếu bạn để một thời gian dài mà không vệ sinh thì cặn bản này sẽ bám vào trong quần áo khi sấy và khiến cả mẻ quần áo dính bẩn.

Ngoài ra, nếu trong lúc giặt đồ mà bạn quên giấy ăn, hoá đơn,.. trong quần áo, khi sấy thì cũng bị ảnh hưởng tới cả những chiếc áo quần xung quanh đó. Vấn đề này thì đều có thể khắc phục dễ dàng.

Để cho chiếc máy giặt sấy 2 trong 1 được phát huy hiệu quả thì hãy để ý tới lịch vệ sinh và bụi bẩn dính trong lồng giặt nhé.

Tóm tắt lại cho câu hỏi: “Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không?” nhé!

Thứ 1, công suất ngang với một chiếc máy giặt thông thường nhưng lại tích hợp 2 chức năng

Thứ 2, cực kỳ tiết kiệm điện

Thứ 3, thiết kế không hề cồng kềnh, lại đẹp mắt, làm đẹp cho ngôi nhà

Thứ 4, dung tích nước dùng ngang bằng với máy giặt thông thường

Thứ 5, tiết kiệm thời gian, kể cả việc vệ sinh máy

Với những ưu điểm trên thì còn ngần ngại gì mà không tậu ngay một em các mẹ nhỉ? Nếu cứ mãi suy nghĩ về việc có nên mua máy giặt sấy không thì chị em mình mãi mãi không thoát ra khỏi guồng công việc nhà đâu! 

4. Có nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không?

may giat 2 trong 1 tot nhat hien nay

Có nên mua máy giặt sấy không là câu hỏi mà rất chị em băn khoăn bởi các chị em không biết bỏ một số tiền lớn ra như vậy có phí quá không, có đem lại lợi ích thực sự cho gia đình của mình không.

Nếu bạn hỏi Minh House là Có nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không? thì Minh House xin trả lời là 100% bạn nên sử dụng.

Tuy rằng có tốn điện và hơi khó sử dụng lúc ban đầu nhưng lợi ích và công dụng của máy giặt sấy 2 trong 1 lại không hề ít chút nào. Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn và do dự có nên sử dụng “em nó” không thì hãy tham khảo thêm một vài khía cạnh dưới đây:

a. Tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian và công sức vậy câu hỏi có nên mua máy giặt sấy có thể trả lời dễ dàng

● Chờ mẻ đồ xong để đi phơi
● Khoảng gần 1 ngày phơi đồ ngoài sân phơi
● Giặt lại nếu đồ phơi bị rơi, bị mùi do trời mưa ẩm ướt
● Cho từ máy giặt sang máy sấy và setup tính năng
● Không cần ủi đồ nếu đồ chưa khô kịp

Nếu bạn là một người vợ, một người mẹ cực kỳ bận rộn với công việc ở công ty, đi sớm về muộn thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời Có nên dùng máy giặt sấy không rồi phải không nào? 

b. Tạo đồ bền cho quần áo cũng sẽ là lý do để bạn nghĩ có nên mua máy giặt sấy không

Quần áo khi phơi ngoài nắng thường bị bạc màu nhanh, độ bền không cao và thường bị “khô cong” nếu để quá lâu. Điều này là do tác hại của tia UV và ánh nắng mặt trời khi chiếu thẳng vào quần áo phơi. Vậy việc có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không thì mọi người đã có câu trả lời cho mình.

Ngoài ra, nếu không để ý lật trái áo lại thì các hình in trên áo sẽ rất dễ bị hỏng, vỡ hình,…Chiếc máy giặt sấy 2 trong 1 sẽ đảm bảo áo có độ bền lâu hơn, bám màu và làm chậm khả năng bạc màu qua năm tháng. 

Nếu bạn là người cực kỳ quan tâm đến chất lượng quần áo của các thành viên trong gia đình, luôn sợ giặt quần áo bằng máy giặt sấy sẽ làm hư đồ thì đừng lo nữa nhé. Với chế độ bảo quản độ bền cho quần áo, bạn không cần đem quần áo ra ngoài phơi nắng vẫn có quần áo khô ráo thơm tho để mặc.

Vậy, theo bạn Có nên dùng máy giặt sấy không nè? 

c. Có nên mua máy giặt sấy để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Những chiếc máy giặt sấy 2 trong 1 có giá thành khá cao, dao động khoảng 10 triệu trở lên và giá trung bình khoảng 20 triệu đồng. Đi kèm với giá cao là kiểu dáng và thiết kế của máy cũng đẹp, phong phú và đa dạng hơn so với các chiếc máy giặt hoặc sấy thông thường.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng tuỳ vào nội thất căn nhà và tăng sự sang trọng, thanh lịch cho căn nhà của bạn.

d. Dễ dàng là phẳng hơn sau khi sấy

Sau khi sấy, quần áo sẽ dễ dàng là phẳng hơn rất nhiều so với chỉ giặt thông thường. Quần áo sẽ mềm hơn, đặc biệt là các loại quần áo làm bằng vải bông. Với các tiện ích mang lại như vậy bạn nghĩ có nên dùng máy giặt sấy hay không

Nếu bạn đang lo lắng Có nên dùng máy giặt sấy không vì sợ là phẳng quần áo mệt thì đừng lo nữa nhé! Máy giặt sấy cực kỳ dễ là quần áo luôn đấy!

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì máy giặt sấy 2 trong 1 có một vài nhược điểm như sau:

● Thời gian sử dụng lâu hơn do kết hợp 2 trong 1 cả giặt và sấy, rơi vào khoảng 1-1,5 tiếng
● Giá thành cao hơn máy giặt thông thường, nhưng “đắt xắt ra miếng”: công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp,..
● Hay bị bám bụi vải sau khi giặt, khiến cho mẻ sấy không được sạch. Bạn có thể khắc phục việc này bằng cách vệ sinh lồng giặt thường xuyên
● Giặt và sấy xong phải lấy ra luôn, không nên để quá lâu trong máy

5. Những sai lầm khi lựa chọn có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1?

5 co nen xep chong len nhau 1

Thay vì lo lắng Có nên dùng máy giặt sấy không thì bạn nên tậu ngay một em để phụ giúp mình công việc nhà đi nào! Máy giặt sấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy!

Xếp chồng lên nhau có thể giải quyết về mặt diện tích nhưng rất khó sử dụng cho các mẹ, đặc biệt với những ai có chiều cao khiêm tốn

Khi lựa chọn máy giặt sấy 2 trong 1, nhiều người tiêu dùng hay mắc phải các sai lầm như:

● Lựa chọn quá nhiều tính năng và không sử dụng hết
● Công suất quá cao và không có tính năng tiết kiệm điện
● Mua hàng của các thương hiệu không uy tín
● Mua hàng không bảo hành
● Mua máy giặt sấy 2 trong 1 tại nơi mua hàng không uy tín, chất lượng và giá thành đắt
● Mua nhầm thiết bị tự động cả giặt cả sấy, bạn nên mua máy có thể lựa chọn tính năng sử dụng

Để có thể khắc phục những sai lầm này, bạn có thể tham khảo siêu thị điện lạnh Minh House chuyên hàng nhập khẩu Đức & EU chính hãng, chất lượng cao.

Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất, sản phẩm chất nhất cùng với giá thành vô cùng hợp lý. Mọi sản phẩm từ Đức đều được nhận order bởi Minh House với đầy đủ bảo hành của hãng và cửa hàng.

6. Một vài máy giặt sấy 2 trong 1 tốt nhất hiện nay?

Với các mức giá khác nhau, tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một vài chiếc máy giặt sấy 2 trong 1 tốt nhất hiện nay.

6 may giat lg fv1450h2bCó nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không? Mua ngay chứ! Máy giặt sấy LG Inverter 10.5 kg FV1450H2B với giá khoảng 17.000.000 đồng

7 may giat electrolux eww1141aewaMáy giặt sấy Electrolux Inverter 11 kg EWW1141AEWA sẽ làm hài lòng các mẹ nội trợ đang băn khoăn với câu hỏi Có nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không?

8 may giat say lg fv1409g4vMáy giặt sấy lG Inverter 9kg FV1409G4 cũng là một sự lựa chon tuyệt vời cho các mẹ đang phân vân không biết có nên dùng máy giặt sấy hay không đấy!

9 may giat say boschMáy giặt kết hợp sấy BOSCH HMH.WVG30462SG Serie 6 cực kỳ tiết kiệm điện sẽ làm hài lòng các chị em đang nghĩ suy có nên dùng máy giặt sấy không

10 may giat say

Máy giặt sấy Rosieres RILS14853TH-UK là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn. Các anh chồng nhanh tay mua cho vợ mình đi nào, đừng để cô ấy băn khoăn có nên dùng máy giặt sấy không mãi thế nhé!

7. Có nên mua máy giặt sấy ở Minh House?

Rất nhiều người sẽ băn khoăn không biết Minh House có tốt không và có nên mua máy giặt sấy ở Minh House thì cùng xem những lợi ích đến từ Minh House bạn nhé!

  • Tư vấn rõ ràng các thông tin,chỉ số, các phương pháp sử dụng, bảo hành sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tối đa về công suất.
    Tận tâm chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.
  • Sẵn sàng phục vụ 24/7 khi khách hàng cần.
  • Các sản phẩm của Minh House được cung cấp trên toàn quốc
  • Hỗ trợ đặt thiết bị nhà bếp tại tất cả các tỉnh thành lớn trong cả nước
  • Chính sách trả góp 0% rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tận tâm
  • Chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường

Xem ngay các mẫu máy giặt sấy 2 trong 1 tốt nhất 2020 được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức đang được bán với giá ƯU ĐÃI nhất chỉ có tại MINH HOUSE 

hotline minhhouseware op4 1

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm tuyệt vời nhất để các mẹ trả lời cho câu hỏi Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 không? và Có nên dùng máy giặt sấy 2 trong 1 không?

Nếu có nhu cầu cần tư vấn miễn phí sản phẩm, hãy liên hệ với Minh House qua hotline 1900 6774 nhé. Minh House – chuỗi cửa hàng điện máy nhập khẩu Đức & EU lớn nhất toàn quốc.

 

Đánh giá post