Minh House cung cấp dịch vụ Bảo Hành Mở Rộng tạo sự An Tâm Tuyệt Đối cho Khách Hàng

Với thông điệp “Gia đình luôn là tất cả, hãy để Minh House giúp bạn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi”.

Minh House – Chu đáo, Thấu hiểu và Đồng hành

Minh House đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu với các sản phẩm hàng Gia Dụng Cao Cấp Nhập khẩu Đức & EU cho các thương hiệu như Philips, Bosch, Medion, Caso, Woll..v.v..

Sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Minh House xây dựng được uy tín và tên tuổi như hiện nay. Để đáp lại thịnh tình đó của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của Minh House.

iSP Việt Nam hợp tác Minh House

Thông thường, khi hết thời gian bảo hành chính hãng, nếu sản phẩm bị hỏng, người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà sửa chữa uy tín, đồng thời phải tự chi trả phí sửa chữa vốn dĩ rất khó kiểm soát và ảnh hưởng tới sinh hoạt thường nhật với các đồ gia dụng đã gắn bó với ngôi nhà của mình nhiều năm.

Thấu hiểu lo ngại này của khách hàng, đồng thời cũng muốn đồng hành và phần nào đó chia sẻ những rủi ro không mong muốn với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Minh House cung cấp gói “Bảo hành mở rộng” đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Minh House.

Gói “Bảo hành thêm 2 Năm”

Với gói bảo hành mở rộng 2 năm, khách hàng khi mua sản phẩm tại Minh House có thể gia tăng thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm (trong đó có 3 năm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất). Cụ thể, sản phẩm của khách hàng sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng miễn phí 100%.

Gói bảo hành mở rộng thêm 2 năm do Minh House cung cấp không giới hạn số lần sửa chữa đối với các hỏng hóc về cơ và điện vốn có nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới có chức năng và giá trị tương tự sản phẩm bị hỏng, nếu linh kiện chính hãng để thay thế không còn trên thị trường.

iSP Care+ - Bảo hành thêm 5 Năm

Gói “Đổi mới 1 Đổi 1”

Với gói bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong vòng năm đầu là sản phẩm đón đầu xu thế hiện nay với mong muốn cung cấp tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể, sản phẩm của khách hàng khi có phát sinh hỏng hóc về cơ điện sẽ được đổi 1 bộ sản phẩm mới 100%. Sản phẩm được cam kết đổi mới trong vòng 24h mà không phải bảo hành,sửa chữa sản phẩm.

iSP Care+ - Đổi mới 1 Đổi 1

Dịch vụ “Bảo Hành Mở Rộng” đầy tiện ích của Minh House được chúng tôi hợp tác với Công ty Cổ Phần Thương mại, Dịch vụ và Kỹ thuật ISP (ISP Việt Nam) cung cấp với mức giá hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm về thời gian, chất lượng bảo hành cho sản phẩm đã mua trong trường hợp xảy ra hỏng hóc. Mức giá hợp lý và quyền lợi thiết thực của dịch vụ “Bảo Hành Mở Rộng” sẽ là sự đảm bảo cho sản phẩm của khách hàng hoạt động tốt.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Bảo Hành Mở Rộng này. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng của Minh House hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng showroom của Minh House để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

hotline minhhouseware op3 1

4.7/5 - (3 bình chọn)
Đang thảo luận “Minh House cung cấp dịch vụ Bảo Hành Mở Rộng tạo sự An Tâm Tuyệt Đối cho Khách Hàng

Comments are closed.