Nội dung chính
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400
Sous vide là một trong những kỹ thuật nấu ăn có lịch sử lâu đời, xuất hiện gần 4 thập kỷ trước nhưng nó chỉ mới thật sự phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà hàng đạt sao Michelin trên thế giới sử dụng phương pháp này để tạo ra những “tuyệt phẩm” về hương vị và màu sắc.
Sous vide có nghĩa là dưới chân không. Đó là một phương pháp nấu ăn mà nguyên liệu được nấu trong túi hút chân không chuyên dụng trong 1 thời gian dài, dưới nhiệt độ thấp. Điều quan trọng nhất khi thực hiện kỹ thuật nấu ăn này chính là không có không khí.
Đặc Điểm Cơ Bản Của Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400
Nấu ăn linh hoạt nhưng chất lượng
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400 mang đến cho bạn một kỹ thuật nấu ăn được sử dụng trong các nhà hàng đẳng cấp thế giới. Khi nấu trong túi chân không, hương vị tự nhiên của thực phẩm được giữ nguyên và thịt hoặc cá trở nên mềm và ngon ngọt.
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400 với thiết kế vô cùng tiện lợi, có thể dễ dàng gắn vào hầu hết các vật chứa nước chịu nhiệt. Thiết kế nhỏ gọn của Sous Vide Caso SV 400 cũng đảm bảo việc cất giữ, bảo quản không mất nhiều không gian và không phức tạp.
Bảng điều khiển cảm ứng
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso SV 400 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiển thị LED cực kỳ trực quan. Dễ dàng cài đặt nhiệt độ mong muốn (từ 25 – 90°C) và thời gian (từ 1 phút – 99 giờ).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.